Mr Cần Trô - Các bài viết về Mr Cần Trô, tin tức Mr Cần Trô

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Mr Cần Trô. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Mr Cần Trô và chia sẻ thông tin Mr Cần Trô trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Mr Cần Trô

Tưởng đã hết vai, ai ngờ Tưởng đã hết vai, ai ngờ "Mr. Cần Trô" của "Ngày Ấy Mình Đã Yêu" bất ngờ trở lại và... thảm hại hơn xưa Sau một thời gian mất tích, những tưởng Mr. Cần Trô đã hết vai, nào ngờ, chàng cảnh sát "xấu vô tội vạ" lại bất ngờ tái xuất trong "Ngày Ấy Mình Đã Yêu" tập 18 với một tình huống không thể oái oăm hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tham gia Sao nhập ngũ, Mr Cần Trô khiến chỉ huy trưởng và đồng đội Tham gia Sao nhập ngũ, Mr Cần Trô khiến chỉ huy trưởng và đồng đội "không thể nhịn cười" Đang đi vệ sinh thì bị triệu tập khẩn, Mr. Cần trô đã bỏ quên vật dụng cần thiết quan trọng và bị khiển trách giữa đội hình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Mr. Cần trô" Xuân Nghị: Từng làm tạp vụ, ở gầm cầu thang và ân tình với Hữu Châu - Hồng Vân Đã có những lúc Xuân Nghị xin ở ké gầm cầu thang rộng 4 mét vuông của khách sạn nơi anh làm tạp vụ vì ngại bản thân sẽ bị thâm hụt khi thuê nhà trọ!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Mr Cần Trô

Lộ diện cô bạn gái xinh đẹp của chàng cảnh sát Mr. Cần Trô phim Lộ diện cô bạn gái xinh đẹp của chàng cảnh sát Mr. Cần Trô phim "Ngày ấy mình đã yêu" đang gây sốt mạng Chàng cảnh sát hot nhất mạng xã hội Mr. Cần Trô trong phim hài hước và "quê quê" là thế nhưng lại có cô bạn gái xinh đẹp và cực kỳ sành điệu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không đẹp trai và nổi tiếng, nam diễn viên này vẫn “đánh bật” Bảo Thanh, Nhã Phương Không đẹp trai và nổi tiếng, nam diễn viên này vẫn “đánh bật” Bảo Thanh, Nhã Phương Lối diễn mới mẻ, hài hước của Xuân Nghị trong vai chàng cảnh sát giao thông tên Đức đã nhanh chóng trở thành điểm sáng của phim Ngày ấy mình đã yêu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5