Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa

Dù trình diễn cuối cùng trong "Tình khúc vượt thời gian", nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn đủ sức níu chân khán giả đến phút cuối khi hát liên tục 10 ca khúc.

Dù trình diễn cuối cùng trong "Tình khúc vượt thời gian", nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn đủ sức níu chân khán giả đến phút cuối khi hát liên tục 10 ca khúc.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  6

 Chương trình Tình khúc vượt thời gian số đầu tiên của năm 2014 với chủ đề Tình xuân diễn ra tối 25/1 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) đã mang lại cho khán giả không gian trải nghiệm vừa quen vừa lạ với những ca khúc xuân bất hủ.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  7

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  8

Đầu tiên, anh chọn Khúc xuân xưa để chia sẻ với khán giả trong không gian ấm cúng của chương trình. Tiếp đó, chỉ với 3 tác phẩm nổi tiếng Rừng chưa thay lá, Nhìn nhau lần cuối, Đón xuân này nhớ xuân xưa, anh đã khiến khán giả hồi tưởng lại những ký ức đẹp. Sau khi chương trình kết thúc, ông hoàng nhạc Việt còn hát thêm 6 ca khúc.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  9

Nối tiếp mạch cảm xúc ấy, nam ca sĩ hải ngoại Randy đã tiếp tục vun đắp bằng 2 tác phẩm xuân rất quen thuộc với người yêu nhạc hàng chục năm qua là Nhớ nhau hoài và Mai vẫn còn xuân.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  10

Trước đó, Nụ hôn cuối cùng qua chất giọng khỏe khoắn nhưng cũng đầy mềm mại của Hồ Quỳnh Hương đã chinh phục ngay từ câu hát đầu tiên.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  11

Mang đến đêm nhạc không khí mới mẻ, tươi vui hơn, Hồ Quỳnh Hương chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương là Ngày hạnh phúc. Dù đây là lần đầu cô hát ca khúc này nhưng lại khiến khán giả bất ngờ khi cô phù hợp với nhạc xưa đến như vậy.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  12

"Nhạn trắng Gò Công" Phương Dung và cô con gái Phương Vy đã cùng nhau tặng người nghe một tiết mục rất dễ thương với tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Duy là Đố ai. Ngay sau đó, nữ danh ca lại khiến khán giả lắng lòng trong một nhạc phẩm xuân gần như bất hủ của nhạc sĩ Hoài An – Câu chuyện đầu năm.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  13

Thể hiện hai bài hát xuân nổi tiếng là Anh cho em mùa xuân và Tình xuân, ca sĩ Anh Khoa mang đến thêm một khúc yêu thương nữa cho mùa lễ hội này.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  14

Ca sĩ Phi Nhung bất ngờ hội ngộ khán giả qua ca khúc Ước nguyện đầu năm và Tựa cánh bèo trôi.

Mr Đàm cùng khán giả hồi tưởng lại mùa xuân xưa  15

Ba tác phẩm hay liền nối nhau Em đã thấy mùa xuân chưa, Bây giờ tháng mấy và Yêu là chết trong lòng, tiếng hát Quang Dũng đã làm cho cả khán phòng nhà hát Hòa Bình lắng đọng hơn trong sự chia sẻ về mặt cảm xúc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục