M.U đối mặt với hậu quả đầu tiên của việc chơi tệ

Theo báo chí Anh, nhiều khả năng M.U sẽ phải đối mặt với làn sóng phản đối từ các CĐV khi đội bóng chủ sân Old Trafford muốn giữ nguyên giá vé Europa League như ở Champions League.

M.U đối mặt với hậu quả đầu tiên của việc chơi tệ 1

Arsenal 0-0 Man Utd: Khách hài lòng, chủ nhà tiếc nuối Man Utd mất 70 triệu bảng nếu bị bật khỏi top 4 Man Utd sa thải Moyes, đưa Jurgen Klopp về thay thế? Theo báo chí Anh, nhiều khả năng M.U sẽ phải đối mặt với làn sóng phản đối từ các CĐV khi đội bóng chủ sân Old Trafford muốn giữ nguyên giá vé Europa League như ở Champions League.

Mục tiêu của M.U hiện tại không nằm ngoài xuất dự Champions League mùa sau, tuy nhiên với tình hình hiện tại nhiều mối lo ngại rằng M.U sẽ phải xuống chơi ở giải đấu hạng 2 châu Âu thay vì Champions League bởi họ đang kém top 4 đếm 11 điểm. 

M.U đối mặt với hậu quả đầu tiên của việc chơi tệ 5

M.U có nghi cơ phải chơi tại Europa League mùa sau. Ảnh: Internet.

Thời điểm này, M.U vẫn chưa công bố giá vé cho mùa giải mới. Nhưng theo những thông tin gần đây, đội bóng chủ sân Old Trafford muốn giữ nguyên giá vé mặc cho có phải xuống chơi tại Europa League. Chính điều này đã gây nên một làn sóng phải đối kịch liệt từ các CĐV.

Ngoài loại vé theo từng trận, phần đông các CĐV M.U thường có xu hướng mua vé nguyên mùa, vì thế họ vẫn phải bỏ số tiền 50 bảng để xem 1 trận đấu cúp kém hấp dẫn.

Phản ứng này cũng khá dễ hiểu, bởi với số tiền mà các CĐV bỏ ra để xem một trận đấu kém hấp dẫn như Europa League là quá cao, giải đấu thường có sự góp mặt của các đội bóng không tên tuổi ở châu Âu.

Cho đến thời điểm hiện tại, M.U vẫn chưa xác nhận cách tính giá vé cho mùa giải mới. Nhưng thông tin đăng tải trên tờ Independent cho biết, đội chủ sân Old Trafford có thể sẽ khiến các cổ động viên phẫn nộ vì muốn tính giá vé xem các trận đấu ở Europa League tương đương các trận ở Champions League.

Nguồn: Khắc Minh - Thể thao Việt Nam

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục