Mua bánh chưng về cúng giỗ, cô gái phát hoảng khi thấy nguyên xác con rết đen sì bên trong

Nhiều người đã nghĩ ngay đến việc tự gói bánh chưng cho Tết Nguyên Đán sau khi thấy hình ảnh mà cô gái đăng tải.

Nhiều người đã nghĩ ngay đến việc tự gói bánh chưng cho Tết Nguyên Đán sau khi thấy hình ảnh mà cô gái đăng tải.

Sắp đến Têt Nguyên Đán, sẽ có nhiều gia đình mua bán sẵn ở các cửa hàng về sử dụng. Ngoài chuyện bánh phải ngon, dáng bánh đẹp thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Mới đây, cô gái có tên facebook là Trần Võ Tường Vi đã đăng lên group đông thành viên đoạn clip cùng bức ảnh chiếc bánh chưng mới mua. Khi bóc bánh ra cô thấy ngay một chết đen sì.

"Mua được cái bánh chưng về thắp hương ông bà thì thấy thế này. Gần Tết rồi, nhà nào định mua thì nghĩ lại, chắc tự gói đi cho lành các bạn nhé", Tường Vi viết kèm clip cảnh báo mọi người.

Mua bánh chưng về cúng giỗ, cô gái phát hoảng khi thấy nguyên xác con rết đen sì bên trong 1

Con rết nằm chình ình trong cái bánh chưng.

"Trời ơi, trông kinh quá, may mà con rết còn ở rìa để thấy luôn, nó mà nằm giữa ăn hết bánh còn kinh nữa", facebook Nguyễn Phi Hùng viết.

"Tết đến nơi rồi mà nhìn cái bánh chưng buồn luôn, đồ làm cúng với thắp hương mà nhìn như này sợ thật", facebook Thao Truong bình luận.

Nhiều bình luận của dân mạng cũng về "kỷ niệm thương đau" khi mua đồ ăn từ bên ngoài hay đi ăn trong các hàng quán. Nhiều người cho rằng tốt nhất cứ cố gắng tự tay mua đồ tươi, tự tay nấu nướng có thể sẽ đỡ gặp phải trường hợp như trên.

Mua bánh chưng về cúng giỗ, cô gái phát hoảng khi thấy nguyên xác con rết đen sì bên trong 2

Một dân mạng bình luận ảnh là chiếc bánh chưng mới mua xanh như màu lá.

Theo Tường Vi, chiếc bánh chưng này cô cùng mẹ chồng mua về cúng giỗ bà nội ở ngay cửa hàng quen vẫn mua nhưng hôm nay lại gặp phải con rết khiến mọi người phát hoảng.

"Nhà mình hay mua cửa hàng này là người quen nhưng hình như chỗ này cũng lấy bánh ở một cơ sở khác rồi đem về bán. Trước nay, mẹ chồng mình vẫn mua bánh ở đây nhưng đến hôm nay mới "dính chưởng". Khi bóc bánh xong mẹ chồng đưa xem mà mình sợ luôn. Giờ mua bánh cúng giỗ mà thấy con rết nhìn kinh quá.

Sau sự việc này Tết nhà mình chắc sẽ tự làm chứ không dám mua ngoài nữa", Tường Vy chia sẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục