mua căn hộ - Các bài viết về mua căn hộ, tin tức mua căn hộ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mua căn hộ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mua căn hộ và chia sẻ thông tin mua căn hộ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về mua căn hộ

Khách hàng mua căn hộ, biệt thự của Vinhomes đã trả bao nhiêu tiền? Khách hàng mua căn hộ, biệt thự của Vinhomes đã trả bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước của khách hàng mua căn hộ, biệt thự Vinhomes trong 3 tháng đầu năm tăng cao, gấp 2 lần con số chốt năm 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cư dân kêu cứu vì đóng tiền 3 năm chung cư vẫn ngổn ngang bê tông, sắt thép Cư dân kêu cứu vì đóng tiền 3 năm chung cư vẫn ngổn ngang bê tông, sắt thép Được khởi công từ cuối năm 2014 và dự tính sẽ bàn giao cho 500 cư dân vào cuối năm 2017 nhưng đến thời điểm hiện tại dự án Bright City vẫn ngổn ngang gạch đá, bê tông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Có 1,5 tỷ, tha hồ chọn căn hộ sang Có 1,5 tỷ, tha hồ chọn căn hộ sang Theo đại diện các sàn BĐS, nhà đất có giá khoảng 1,5 tỷ đồng đang được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm bất động sản có mức giá này lại đang thiếu trên thị trường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về mua căn hộ

«« 1 2 3 4 5