Mua dâm không trả đủ tiền, người đàn ông bị chém chết

Gái bán dâm cho rằng Trình đã quan hệ 2 lần nên phải thanh toán tiền mua dâm là 2 lần, song Trình cự cãi, chỉ nhận quan hệ có 1 lần. Hai bên xô xát và Trình đã bị chém chết.

Gái bán dâm cho rằng Trình đã quan hệ 2 lần nên phải thanh toán tiền mua dâm là 2 lần, song Trình cự cãi, chỉ nhận quan hệ có 1 lần. Hai bên xô xát và Trình đã bị chém chết.

Ngày 9/4, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên xét xử sơ thẩm các bị cáo về tội danh Giết người, môi giới mại dâm và chứa mại dâm.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã ăn năn hối hận, thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Xét thấy, có một phần lỗi của người bị hại đã có hành vi dùng kiếm chém vào đầu Lê Ngọc Thuật, tuy nhiên việc coi thường pháp luật, tước đoạt mạng sống người khác đến cùng cần phải nhận một bản án nghiêm minh.

Mua dâm không trả đủ tiền, người đàn ông bị chém chết 1

Các bị cáo trước tòa.

HĐXX tuyên phạt Trần Anh Vũ 9 năm tù, Lê Ngọc Thuật 3 năm tù cùng về tội giết người. Phạm Hữu Hoàn 15 tháng tù giam về tội môi giới mại dâm; Nguyễn Thị Tuệ 18 tháng treo về tội chứa mại dâm. Ngoài ra, Vũ và Thuật phải bồi thường cho gia đình bị hại 120 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 05/06/2014, Lê Đình Việt (SN 1984), Trần Kim Nguyên (SN 1989), Nguyễn Bảo Anh (SN 1987) và Trương Văn Trình (SN 1975) đều trú tại TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, trên đường điều khiển xe ô tô chở hàng từ Quảng Ngãi ra Thành phố Hà Tĩnh, khi đến địa bàn xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh thì vào quán cơm Khánh Tuệ để ăn uống.

Quá trình ăn uống thì Nguyễn Thị Tuệ (chủ quán) gợi ý 4 lái xe có nhu cầu vui vẻ không để gọi người đến.

Sau khi ăn xong thì Trần Kim Nguyên và Nguyễn Bảo Anh vào quán Khánh Tuệ mua dâm với 2 gái bán dâm (không biết tên tuổi, địa chỉ) trước. Sau đó, Nguyễn Thị Tuệ đã gọi Phạm Hữu Hoàn đưa 2 cô gái bán dâm khác đến quán Khánh Tuệ bán dâm cho Lê Đình Việt và Trương Văn Trình. Sau khi mua bán dâm xong, đã xảy ra mâu thuẫn giữa Trương Văn Trình với gái bán dâm và Phạm Hữu Hoàn về tiền mua dâm.

Gái bán dâm cho rằng Trình đã quan hệ 2 lần nên phải thanh toán tiền mua dâm là 2 lần, song Trình cự cãi, chỉ nhận quan hệ có 1 lần. Lúc này Phạm Hữu Hoàn đang đứng chờ để chở gái bán dâm về, thấy vậy chạy vào cãi nhau với Trình.

Trương Văn Trình liền lấy một cây kiếm trên xe ô tô của mình rồi đuổi chém Phạm Hữu Hoàn, Hoàn bỏ chạy vào trong quán để trốn rồi gọi điện cho Lê Ngọc Thuật. Nhận điện thoại Thuật và Trần Văn Vũ cùng đến quán Khánh Tuệ.

Tại đây, Lê Đình Việt, Trương Văn Trình, Lê Ngọc Thuật và Trần Văn Vũ đã lao vào đánh nhau. Vũ dùng chai nước khoáng bằng thủy tinh đập vào đầu Việt. Trương Văn Trình dùng kiếm chém một nhát trúng vào đầu Thuật. Thuật quay lại ôm lấy Trình và gọi Vũ giúp đỡ. Nghe tiếng Thuật kêu cứu, Vũ đã lao đến tước được kiếm của Trình.

Lúc này Trương Văn Trình bỏ chạy, do bức xúc việc Trình chém Thuật nên Trần Văn Vũ và Lê Ngọc Thuật đuổi theo. Thuật còn hô to phải chém bằng được Trình.

Khi đuổi kịp Trình thì Vũ dùng kiếm chém 3 nhát trúng vào các vị trí lưng, tay, hông của Trình. Tiếp đó Trình chạy vào sau vườn quán cơm Minh Yến trốn và bị tử vong do bị suy hô hấp, suy tuần hoàn.

Sau khi gây án, Thuật được đi cấp cứu còn Trần Văn Vũ cũng nhờ anh Trần Đình Minh chở về nhà Lê Ngọc Thuật, sau đó đến cơ quan Công an huyện Kỳ Anh đầu thú.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục