Mưa lớn gây sạt lở, 3 người chết ở Khánh Hòa

Thêm một vụ sạt lở và sập nhà nữa trong đêm tại Khánh Hòa khiến 3 người trong một gia đình bị vùi lấp.

Thêm một vụ sạt lở và sập nhà nữa trong đêm tại Khánh Hòa khiến 3 người trong một gia đình bị vùi lấp.

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngTuổi Trẻ cho hay sáng ngày 30/12, ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm, cho biết ông đang ở tại hiện trường vụ sạt lở tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát và xác nhận sự việc. 

Thông tin ban đầu cho hay, 3 nạn nhân gồm 1 phụ nữ SN 1966, 1 phụ nữ SN 1997 và 1 cháu gái mới 11 tháng tuổi. Ba người này ở trong 1 gia đình.

Mưa lớn gây sạt lở, 3 người chết ở Khánh Hòa 1

Hiện trường vụ sạt lở ở Suối Cát sáng 30/12. Ảnh: Người lao động

Vụ sạt lở xảy ra vào khoảng lúc 0h ngày 30/12, khiến nhiều nhà cửa của người dân bị vùi lấp. Ngay khi nhận thông tin, huyện Cam Lâm đã chỉ đạo lực lượng tập trung cứu người dân ra khỏi vụ sạt lở. Lực lượng cứu nạn cứu được 3 người khác còn sống.

"Đến khoảng 2 giờ sáng nay, khi lực lượng chức năng đang cứu nạn thì xảy ra đợt sạt thứ 2. Xém nữa chúng tôi cũng bị vùi lấp. Hiện, chúng tôi đã tìm được 2 thi thể của các nạn nhân, còn 1 nạn nhân vẫn đang bị vùi lấp"- ông Hảo cho biết.

Theo ông Hảo, toàn bộ tài sản đều hư hại, huyện đang chỉ đạo hỗ trợ cho các người dân.

Theo Văn phòng BCH Phòng chống lụt bão tỉnh Khánh Hòa, hiện nay mưa lớn liên tục, lượng mưa phổ biến 100mm, nước Sông Cái ở Nha Trang đã vượt báo động 1.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục