Mua su su vệ dự trữ mùa dịch, chàng trai nhận ra mình 'đã sai thật rồi'

Mua su su về dự trữ để tránh dịch nhưng đến ngày bỏ ra dùng thì nam thanh niên giật mình khi thấy cảnh tượng khác lạ trong góc bếp.

Sáng 19/3 trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện khá hài hước. Số là chàng trai mua su su về dự trữ nhưng đến ngày mang ra chế biến thì quả đã mọc mầm, vươn ngọn từ lúc nào.

"Đợt đó, dịch rộ lên, thấy mọi người đi mua mì tôm về dự trữ, nhưng em không mua mì vì sợ nóng. Em thích ăn su su nên mua một ít về dự trữ.

Dù có dịch nhưng em vẫn ăn nhậu không biết chán. La cà, ngồi lê hết quán trà đá này đến quán cafe nọ và hôm nay về định nấu cơm ăn thì em biết mình sai thật rồi!", khổ chủ buồn bã viết.

Mua su su vệ dự trữ mùa dịch, chàng trai nhận ra mình 'đã sai thật rồi' 1Cảnh tượng 3 quả su su mọc mầm, vươn ngọn ngay trong rổ khiến anh chàng ngỡ ngàng không biết nên làm món gì đây.

"Ngọn su su đẹp đấy, có khi mang ra dựng vườn lại ngon, vài tháng nữa lại có su su để ăn, rồi tha hồ tích trữ"; "Nhanh trí làm đĩa ngọn su su xào tỏi thì ngon phải biết!", nhiều dân mạng hiến kế cho chàng trai phương án xử lý.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mua-su-su-ve-du-tru-mua-dich-chang-trai-nhan-ra-minh-da-sai-that-roi-011543546.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục