Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ tư, 04/07/2018 14:05 (GMT 7)

Mức lương "trên trời" dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi của ông Trump

Thông tin về việc cô Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump với mức lương 130.000 USD/năm đang thu hút được sự chú ý của giới truyền thông.

Thông tin về việc cô Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump với mức lương 130.000 USD/năm đang thu hút được sự chú ý của giới truyền thông.

Mức lương

Bức ảnh trên Instagram của Madeleine với Tổng thống Mỹ Donald Trump

Năng động, xinh đẹp và tài năng, Madeleine đã khiến giới trẻ Mỹ phải ngưỡng mộ bởi mức lương cô nhận được cao hơn so với bình quân của thanh thiếu niên Mỹ.

Mức lương
Madeleine chụp ảnh với cựu Tổng thống George W.Bush trước cuộc bầu cử tổng thống. Ảnh: Instagram

Số liệu của Bộ thống kê lao động Mỹ (BLS) cho thấy thu nhập bình quân năm 2017 của thanh thiếu niên độ tuổi 25-34 vào khoảng 773,5 USD/tuần, tương đương 40.222 USD/năm.

Westerhout được giao nhiệm vụ hộ tống khách mời từ cửa tới thang máy tại Tháp Trump ở New York, Mỹ. Công việc khiến cô xuất hiện bên cạnh hàng loạt các chính khách nổi bật và những Giám đốc điều hành (CEO) nổi tiếng. Trong ảnh, "cô gái thang máy" hộ tống Michael McCaul, hạ nghị sĩ bang Texas. " href="https://vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/hienntt/072017/05/10/3552_anh_6.jpg" rel="fancybox-button" target="_blank">Mức lương

Westerhout được giao nhiệm vụ hộ tống khách mời từ cửa tới thang máy tại Tháp Trump ở New York, Mỹ. 

Nếu so sánh với những người tiền nhiệm, thu nhập của Madeleine cao hơn hẳn. Cô Anita Decker Breckenridge, trợ lý trưởng của Cựu tổng thống Barack Obama trong nhiệm kỳ 2 kiếm được khoảng 95.000 USD/năm. Trong khi đó mức lương của trợ lý Katie Johnson trong nhiệm kỳ 1 của ông Obama là 90.000 USD/năm.

Trợ lý trưởng xinh đẹp của Tổng thống Trump đến từ bang California có bằng đại học khoa chính trị của trường Charleston. Cô từng làm trợ lý cho những nghị sĩ của Đảng Cộng hòa cho bang California cũng như nhiều nghị sĩ liên bang khác. Năm 2012, cô tham gia thực hiện chiến dịch tranh cử tổng thống cho ứng cử viên Mitt Romney.

"Tôi sẽ là một nhân chứng cho lịch sử, một điều thật tuyệt vời. Đây cũng là một vinh dự cho chính bản thân tôi", cô Madeleine nói.

Từ cuối năm 2016, cô gái trẻ liên tục xuất hiện trong các bức ảnh với vai trò "người gác cổng", hộ tống các khách mời của Tổng thống Donald Trump tại Tháp Trump. Westerhout được truyền thông gọi là "Cô gái thang máy" hay "Cô gái Tháp Trump".

Khi trở thành trợ lý của Tổng thống Trump hồi tháng 1/2017, Westerhout được Rhona Graff, một trợ lý dày dặn kinh nghiệm của ông Trump, đào tạo. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/muc-luong-tren-troi-danh-cho-nu-tro-ly-truong-27-tuoi-cua-ong-trump-011489450.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục