Muốn chiếm đoạt vợ của bạn, cầm dao sang giết người

(Tinmoi) Có tình cảm với vợ của bạn, Văn đã sang phòng trọ của anh T. để gây sự đánh nhau. Tại đây Văn đã nhầm chị Tuyết là anh T. nên đâm một nhát vào bụng khiến chị này tử vong.

(Tinmoi.vn) Có tình cảm với vợ của bạn, Văn đã sang phòng trọ của anh T. để gây sự đánh nhau. Tại đây Văn đã nhầm chị Tuyết là anh T. nên đâm một nhát vào bụng khiến chị này tử vong.

Ngày 23/7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm và bác đơn kháng cáo, tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Văn Văn (SN 1990, quê tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) về tội “giết người”.

Chỉ vì tình yêu mù quáng, bị cáo đã tước đi mạng sống của một người vô tội. Nạn nhân là chị Trần Thị Thu Tuyết (SN 1990), cùng khu trọ với vợ chồng nhà anh T.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Văn và chị N.N.B (SN 1996) cùng làm công nhân làm chung công ty ở Đồng Nai. Văn nhiều lần bảy tỏ tình cảm yêu thương với chị B nhưng bị từ chối vì B đã có chồng.

Muốn chiếm đoạt vợ của bạn, cầm dao sang giết người 5

Bị cáo trước tòa.

Khoảng 10h, ngày 19/6/2013, B cùng anh N.H.M.T (chồng chị B) đến phòng trọ của Văn (ở ấp 2, xã An Phước, huyện Long Thành) để uống rượu cùng Văn. Trong lúc uống rượu, Văn đã nắm tay chị B nhưng B không đồng ý và đẩy tay Văn ra.

Tức giận, Văn lấy 2 con dao thái lan trong phòng trọ, thách thức anh T đánh nhau với Văn. Lúc này, B đã can ngăn và lấy dao cất vào khe tủ rồi cùng chồng đi về phòng trọ của mình. Khoảng 16h cùng ngày, Văn trở lại phòng trọ của anh T gây chuyện. Tại đây, Văn tiếp tục nắm tay và khoác vai chị B thì bị anh T nhắc nhở nên Văn bỏ về.

Đến 17h30 cùng ngày, Văn tiếp tục quay lại phòng trọ với 2 con dao Thái Lan đánh nhau với vợ chồng anh T. Do nhìn thấy Văn cầm dao nên anh T đã bỏ chạy. Văn vào phòng trọ của chị B thì thấy chị Trần Thị Thu Tuyết (SN 1990) đang ngồi trước cửa  phòng trọ của chị B. Nhầm tưởng chị Tuyết là B nên Văn lao đến đâm đâm Tuyết 1 nhát vào bụng rồi vứt dao bỏ chạy.

Trên đường bỏ chạy, Văn đã bị lực lượng công an xã An Phước tuần tra bắt giữ về hành vi giết người. Riêng chị Tuyết được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng sau đó nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Trước đó, Nguyễn Văn Văn cũng đã bị TAND tỉnh Đồng Nai xử phạt tù chung thân về tội “giết người”. Sau đó bị cáo kháng cáo xin giảm hình phạt nhưng đã bị tòa phúc thẩm bác đơn tuyên y án sơ thẩm.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục