Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ bảy, 23/03/2019 09:56 (GMT 7)

MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình đạt 10 triệu lượt xem sau đúng 10 ngày ra mắt

Không PR, không chiêu trò thu hút sự chú ý, MV Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình đã cán mốc 10 triệu lượt xem sau đúng 10 ngày ra mắt.

Sau thành công của hàng loạt ca khúc như: Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau, Người phản bội,….  Lê Bảo Bình tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cuộc vui cô đơn”, thu hút sự chú ý của khán giả.

“Cuộc vui cô đơn” do chính Lê Bảo Bình sáng tác và thể hiện. Phần Music video (MV) được Lê Bảo Bình và ekip phát hành vào ngày 13/3 vừa qua. Nội dung MV kể về một cô gái trẻ vì đam mê giàu sang mà từ bỏ người bạn trai lâu lăm của mình. Nhưng cuối cùng cái cô nhận lại cũng chỉ là sự giả giối, đắng cay khi vị đại gia kia không xem cô là tình yêu đích thực mà chỉ muốn chơi đùa.

MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình đạt 10 triệu lượt xem sau đúng 10 ngày ra mắt 1Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình cán mốc 10 triệu view sau 10 ngày ra mắt.

Cuối cùng, cô nàng nhận ra tiền nhiều cũng chẳng để làm gì nếu như không có tình yêu, không có hạnh phúc.

Vài ngày sau khi ra mắt, “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình mau chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều bản cover được thực hiện, nhiều video dở khóc dở cười được thực hiện dựa trên MV “Cuộc vui cô đơn” cũng lập tức gây “bão” cư dân mạng.

Nhờ vậy, MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình sau đúng 10 ngày ra mắt đã đạt trên 10 triệu lượt xem và leo lên top 2 thịnh hành của Youtube. Đây là một thành quả xứng đáng cho Lê Bảo Bình cùng với ekip của mình và cũng là động lực để anh tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình đạt 10 triệu lượt xem sau đúng 10 ngày ra mắt 2

MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình đạt 10 triệu lượt xem sau đúng 10 ngày ra mắt 3Lê Bảo Bình và ekip đã có được kết quả xứng đáng

Không PR, không chiêu trò thu hút sự chú ý, những sáng tác của Lê Bảo Bình đến với khán giả nhờ ca từ mộc mạc, gần gũi.

Thích ca hát từ năm 12 tuổi nhưng Lê Bảo Bình chỉ hát theo bản năng chứ không được đào tạo bài bản vì không đủ điều kiện. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Lê Bảo Bình muốn thi vào một trường âm nhạc nhưng sợ thi đậu không có điều kiện để học nên từ bỏ ý định đó. Ở thời điểm hiện tại, dù đã có điều kiện kinh tế hơn nhưng Bảo Bình cho biết anh không theo học bất cứ một khoá học nào liên quan đến âm nhạc nữa vì sợ mất đi cái “chất” nhạc riêng của mình.

Trước đó, trong buổi ra mắt MV “Người phản bội” của Lê Bảo Bình, Tuấn Hưng cũng không ngại khi thẳng thắn trả lời về mức giá cát-xê đi hát của mình ở thời điểm hiện tại: "Đây là con số Hưng vẫn kê khai để đóng thuế thu nhập cá nhân nên không ngại gì mà phải giấu. Hiện tại, Hưng đi hát ở tất cả các quán bar, phòng trà với mức cát-xê từ 70-100 triệu. Đây là mức cát-xê không cao lắm so với các bạn cùng trang lứa".

Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục