MV "Nếu ngày ấy" biến khỏi top trending, Soobin Hoàng Sơn đổ tại số

Soobin Hoàng Sơn tỏ ra khá bất lực khi MV "Nếu ngày ấy" bị YouTube "tuýt còi" và gỡ khỏi trending.

MV 'Nếu ngày ấy' biến khỏi top trending, Soobin Hoàng Sơn đổ tại số 1Một cảnh quay trong MV "Nếu ngày ấy"

Sau 24 giờ ra mắt, MV Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn đã vượt 3 triệu view và vươn lên vị trí số 7 trên bảng Trending YouTube của Việt Nam. Nhưng chưa kịp vui mừng thì YouTube đã "tuýt còi", đưa MV vào danh sách hạn chế. Giờ đây, khán giả sẽ phải chứng minh mình trên 16 tuổi để được xem "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn.

MV 'Nếu ngày ấy' biến khỏi top trending, Soobin Hoàng Sơn đổ tại số 2MV "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn bị giới hạn độ tuổi.

Dù không có các cảnh quay bị coi là vi phạm nhưng MV "Nếu ngày ấy" còn bị gỡ khỏi top trending YouTube Việt Nam. Soobin Hoàng Sơn đã phải than trên Facebook rằng: "Tâm huyết và cố gắng bao nhiêu cũng không thể thắng được chữ số".

MV 'Nếu ngày ấy' biến khỏi top trending, Soobin Hoàng Sơn đổ tại số 3Soobin Hoàng Sơn than tại số sau khi MV "Nếu ngày ấy" bị gỡ khỏi trending.

Tuy nhiên, bất chấp việc bị gỡ khỏi Trending, Soobin Hoàng Sơn và ekip quyết định chru động đặt giới hạn độ tuổi người xem và giữ nguyên MV trên YouTube để truyền tải thông điệp về chống bạo hành gia đình, nâng cao nhận thức về bệnh trầm cảm.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mv-neu-ngay-ay-bien-khoi-top-trending-soobin-hoang-son-do-tai-so-011525126.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục