Mỹ: Đưa hệ thống cảnh báo xả súng vào trường học

Hệ thống an ninh do Bộ Quốc phòng Mỹ phát triển này được tích hợp một hệ thống âm thanh ngoài trời và khoảng 50 đến 60 các thiết bị cảm biến để phát hiện khói.

Mỹ: Đưa hệ thống cảnh báo xả súng vào trường học  1

Thất tình, Nam sinh xả súng khiến 2 bạn học thiệt mạng Học sinh trung học Mỹ xả súng vào bạn vì thất tình Hiện trường vụ xả súng vào bạn tại trường trung học Mỹ (ANTV) Hệ thống an ninh do Bộ Quốc phòng Mỹ phát triển này được tích hợp một hệ thống âm thanh ngoài trời và khoảng 50 đến 60 các thiết bị cảm biến để phát hiện khói được lắp đặt.

Lo ngại về các vụ xả súng tại trường học đang có chiều hướng gia tăng tại Mỹ, một trường học tại bang Massachusetts, Mỹ lần đầu tiên đã đưa vào sử dụng hệ thống an ninh có khả năng cảnh báo các nhà chức trách và chính quyền địa phương khi có sự cố xả súng xảy ra. Hệ thống an ninh do Bộ Quốc phòng Mỹ phát triển này được tích hợp một hệ thống âm thanh ngoài trời và khoảng 50 đến 60 các thiết bị cảm biến để phát hiện khói được lắp đặt tại các hành lang và trong lớp học, cùng với đó là các camera hồng ngoại có khả năng nhận dạng các tia lửa.

Đức Hòa/Tinmoi/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục