Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 18/03/2014 12:02 (GMT 7)

Mỹ nam ngoài hành tinh được miễn nhập ngũ

Các fans của anh chàng Do Min Joon đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi thông tin này chính thức được xác nhận.

Các fans của anh chàng Do Min Joon đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi thông tin này chính thức được xác nhận.

Gần một tháng trước, làng giải trí Hàn Quốc không khỏi xôn xao trước lệnh nhập ngũ của hàng loạt nam nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, Shin Dong, Park Yoo Chun, Jang Geun Suk, Kim Hyun Joong… Đông đảo các fans đều tỏ ra hoang mang trước thông tin này, bởi họ thực sự không muốn xa thần tượng của mình trong vòng 2 năm ròng rã, đặc biệt là fans của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun.

Mỹ nam ngoài hành tinh được miễn nhập ngũ 6

Cả hai mỹ nam hot nhất hiện nay đều được phê chuẩn tạm hoãn lệnh nhập ngũ

Ngoại trừ Kim Hyun Joong và Park Yoo Chun không thể tiếp tục trì hoãn thời gian phục vụ quân ngũ, phần lớn các ca sĩ, diễn viên còn lại đều thông qua công ty quản lý đệ đơn lên Chính phủ xin phép tạm miễn nghĩa vụ quân sự. Trong khi hot boy Jang Geun Suk và chàng béo Shin Dong vẫn còn trong vòng “nguy hiểm”, thì hai mỹ nam hàng đầu hiện nay là Kim Soo Hyun và Lee Min Ho đã được nhà nước phê duyệt tạm hoãn lệnh nhập ngũ. 

Mỹ nam ngoài hành tinh được miễn nhập ngũ 7

Kim Soo Hyun hiện tại còn đắt show và được trả catse cao hơn cả đàn anh Lee Min Ho

Theo đó, hai nam diễn viên này sẽ không phải tham gia quân ngũ trong vòng 2 đến 2 năm rưỡi nữa, mặc dù tình trạng sức khỏe của họ hoàn toàn phù hợp để tham gia phục vụ quân đội.

Kim Soo Hyun và Lee Min Ho hiện đang rất nổi tiếng ở khắp châu Á, họ là đại sứ mang văn hóa Hàn Quốc đến với các quốc gia láng giềng, cũng là mồi câu làm giàu cho quốc gia. Tuy nhiên vì đang vướng hàng chục hợp đồng quảng cáo ở Trung Quốc nên các nhà chức trách đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để hai oppa đẹp trai này tiếp tục ở lại với showbiz thêm một thời gian nữa. tin tức này thực sự khiến các fans của họ vỡ òa trong hạnh phúc.

Nguồn: Depplus.vn

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục