Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ

Trong bộ ảnh mới tại M'drak - quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ, Hoa hậu Tiểu Vy hóa nàng thơ với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Mới đây, trong một chuyến công tác lên M’drak -quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ, Hoa hậu Tiểu Vy đã thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm bởi khung cảnh ở đây quá nên thơ, hữu tình với mây xanh, cát trắng, nắng vàng, căn nhà gỗ, những chú ngựa xinh, hàng cây tỏa bóng và hồ nước mát lành…

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 2

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 3Nàng hậu 19 tuổi khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ đầm maxi trắng tinh khôi.

Trong bộ ảnh, Tiểu Vy như hóa nàng thơ với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, buông lơi vai trần trong bộ đầm maxi trắng tinh khôi. Đặc biệt, cách tạo dáng quyến rũ khiến Tiểu Vy càng tôn được lợi thế đôi chân dài. Trông hoa hậu xinh xắn và tự nhiên đúng lứa tuổi mà cô đang sở hữu. Trong ánh nắng sớm ở vùng đất Tây Nguyên, hoa hậu 19 tuổi trông càng cuốn hút.

Chia sẻ về bộ ảnh do mình thực hiện, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cho biết, với anh, Tiểu Vy đẹp trong sáng, thuần khiết. Sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống, cùng với vẻ quyến rũ và gương mặt kiêu sa ít cô gái nào có được của Tiểu Vy khiến anh luôn có cảm hứng với từng khung hình.

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 4

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 5

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 6Gương mặt tươi trẻ tràn đầy sức sống của Tiểu Vy chinh phục mọi ánh nhìn.

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 7

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 8

Mỹ nhân 19 tuổi khoe dáng 'vạn người mê' tại quê hương của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 9Nàng hậu xuất hiện như một nàng thơ trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân.

Sau  gần 1 năm đăng quang hoa hậu, Tiểu Vy đang tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa. Mới đây nhất, Tiểu Vy đã cùng ‘’Hành trình từ trái tim’’ vùng biển đảo. Trải qua nhiều ngày lênh đênh trên tàu, rẽ sóng to gió lớn để đến các cụm đảo giao lưu và tặng sách quý cho quân và dân nơi đây. Đây là trải nghiệm khó quên của hoa hậu khi cô mới 19 tuổi.

Hiện Tiểu Vy đang là sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Hiện Tiểu Vy đang đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 với vai trò đại sứ.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/my-nhan-19-tuoi-khoe-dang-van-nguoi-me-tren-que-cua-dang-le-nguyen-vu-011523782.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục