Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng đam mê thời trang, Mỹ Huyền quyết định dừng thi đấu bóng chuyền để làm người mẫu và tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 1

Nguyễn Mỹ Huyền sinh năm 1999 tại Bạc Liêu. Cô từng có nhiều năm là vận động viên bóng chuyền, được tham dự nhiều giải đấu khi còn hoạt động trong đội tuyển bóng chuyền tỉnh Cà Mau.

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 2

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng 86-60-90 cùng chiều cao 1m74 lại đam mê thời trang từ nhỏ nên Mỹ Huyền quyết định dừng thi đấu bóng chuyền lên TP.Hồ Chí Minh bắt đầu sự nghiệp người mẫu.

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 3

Lúc đầu, khi được một người bạn giới thiệu tham dự cuộc thi Miss International Globe 2019 (Hoa hậu quốc tế toàn cầu), Mỹ Huyền còn phân vân không dám thử sức mình vì tự thấy mình chưa có nhiều kinh nghiệm để chinh chiến ở một đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 4

Nhưng sau đó, cô quyết định đánh liều tham gia coi như một cuộc dạo chơi vừa để thử sức mình vừa để học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề từ những thí sinh khác.

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 5

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 6

Hiện tại Mỹ Huyền đang gấp rút chuẩn bị trang phục, tập luyện catwalk cũng như trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng lên đường sang Malaysia vào ngày 14/8 tới để tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Miss International Globe 2019.

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 7

Mỹ nhân 9x từng là vận động viên bóng chuyền dự thi Hoa hậu quốc tế 8

Nhan sắc xinh đẹp, hút mắt của Mỹ Huyền.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục