Mỹ nhân "King Kong 2" trở về Mỹ với áo phông Quảng Bình

Brie Larson đã trở về Mỹ cùng chiếc áo phông in chữ "Kỷ niệm du lịch Phong Nha - Quảng Bình".

Brie Larson đã trở về Mỹ cùng chiếc áo phông in chữ "Kỷ niệm du lịch Phong Nha - Quảng Bình".

Nữ diễn viên Brie Larson đảm nhận vai trò nữ chính trong bộ phim King Kong 2 (Kong: Skull Island) đã trở về Mỹ vào ngày 24/02, sau khi hoàn thành các phân đoạn quay tại Quảng Bình, Việt Nam.

Theo những hình ảnh của Brie Larson được ghi lại tại sân bay Los Angeles, California, Mỹ, nữ diễn viên mặc chiếc áo phông được mua tại Quảng Bình với dòng chữ in trước ngực "Kỷ niệm du lịch Phong Nha - Quảng Bình" cùng với một chiếc áo khoác thổ cẩm.

Mỹ nhân 'King Kong 2' trở về Mỹ với áo phông Quảng Bình 1

Những hình ảnh của nữ diễn viên được ghi lại tại sân bay Los Angeles. Ảnh Dân Việt.

Được biết, Brie Larson về Mỹ để chuẩn bị giải Oscar lần thứ 88 sẽ diễn ra vào ngày 28/02 (giờ Mỹ) tới đây tại Nhà hát Dolby ở Hollywood. Năm nay, Brie Larson được đề cử Nữ chính xuất sắc nhất với nhân vật cô gái tên Ma trong bộ phim Room. Vai diễn này cũng đã giúp Brie Larson có được giải Quả cầu vàng đầu tiên, cũng với hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên Brie Larson năm nay 27 tuổi. Trong sự nghiệp của mình, Brie hầu như dành hết cho dòng phim nghệ thuật và những bộ phim độc lập. King Kong 2 là bộ phim bom tấn thương mại đầu tiên Brie Larson đóng vai nữ chính.

Ban đầu, vai diễn này được giao cho nữ diễn viên Naomi Watts - người đã thủ vai nữ chính trong phần King Kong ra mắt vào năm 2005. Tuy nhiên sau đó, đạo diễn Jordan Vogt Robert đã giao trọng trách này cho Brie Larson.

Bộ phim Room của cô cũng là một trong những ứng cử viên nặng ký tại Oscar lần thứ 88. Phim kể về thời gian cô gái tên Ma bị bắt cóc cùng cậu con trai nhỏ Jack và nhốt trong một căn hầm nhỏ hẹp trong suốt 7 năm.

Hiện tại, ngoài King Kong 2, Brie Larson chưa tiết lộ thêm bất cứ dự án mới nào. King Kong 2 dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2017.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục