Mỹ nhân Việt đầu tiên khoe biên lai chuyển tiền tặng cho U23 Việt Nam

Dương Yến Ngọc là sao Việt đầu tiên chuyển tiền từng hứa tặng thưởng U23 Việt Nam 100 triệu đồng trước trận Chung kết và 900 triệu đồng nếu U23 Việt Nam vô địch.

Dương Yến Ngọc là sao Việt đầu tiên chuyển tiền từng hứa tặng thưởng U23 Việt Nam 100 triệu đồng trước trận Chung kết và 900 triệu đồng nếu U23 Việt Nam vô địch.

Sau những màn chào đón U23 Việt Nam trở về, người hâm mộ đang quan tâm tới vấn đề tặng thưởng cho các cầu thủ của các "mạnh thường quân" trước đó. Bên cạnh những mạnh thường quân hứa thưởng “khủng” cho các cầu thủ U23 Việt Nam thì một số sao Việt không hề kém cạnh.

Đáng chú ý nhất phải là lời hứa tặng 1,5 tỷ đồng của diễn viên Bình Minh dù U23 Việt Nam thắng hay thua trong trận Chung kết.

Mỹ nhân Việt đầu tiên khoe biên lai chuyển tiền tặng cho U23 Việt Nam 1

Bình Minh chi mạnh 1,5 tỉ đồng để làm quà thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh internet

Theo đó, phần quà 1,5 tỷ đồng mà Bình Minh hứa tặng được chia ra làm 30 tài khoản dành tặng 30 cầu thủ của đội U23. Mỗi tài khoản trị giá 50 triệu đồng để sử dụng toàn bộ dịch vụ ăn uống và giải trí tại một hệ thống cửa hàng do Bình Minh là một thành viên trong hội đồng quản trị.

Ngoài Bình Minh, cựu tuyển thủ Công Vinh hứa thưởng 500 triệu đồng nếu U23 Việt Nam thắng U23 Qatar. Dù Công Vinh đã khẳng định chắc nịch: “Việt Nam nói là làm” nhưng chưa rõ số tiền này đã được chuyển tới U23 Việt Nam hay chưa.

Mỹ nhân Việt đầu tiên khoe biên lai chuyển tiền tặng cho U23 Việt Nam 2

Trước giờ đội tuyển Việt Nam thi đấu, Công Vinh đã treo giải thưởng 500 triệu đồng và khẳng định sẽ gửi tiền ngay: "Việt Nam nói là làm". Ảnh internet

Từng gây “bão” khi công bố gửi tặng thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc vòng phong thủy cân bằng âm dương trị giá 4.000 USD, hiện Lâm Khánh Chi chưa có phản hồi về món quà giá trị này.

Mới đây, Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng tải hình ảnh biên lai chuyển tiền mà cô làm quà tặng cho các chàng trai. Đây là người đầu tiên công khai việc tặng quà trước công chúng và điều này đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Mỹ nhân Việt đầu tiên khoe biên lai chuyển tiền tặng cho U23 Việt Nam 3
Dương Yến Ngọc là sao Việt đầu tiên khoe đã chuyển tiền tặng U23 Việt Nam. Ảnh internet

Thực hiện lời hứa của mình, Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh biên lai cô chuyển số tiền 100 triệu đồng cho văn phòng đại diện phía Nam của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. 

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ hành động khá công khai và minh bạch này của Dương Yến Ngọc.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/my-nhan-viet-dau-tien-khoe-bien-lai-chuyen-tien-tang-cho-u23-viet-nam-011474619.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục