Mỹ nữ Vũng Tàu đi siêu xe 70 tỷ khoe sắc vóc vạn người mê sau khi sinh con cho đại gia

Dù trải qua lần đầu sinh nở, nhưng Ngọc Duyên đã lấy lại được vóc dáng chuẩn đồng hồ cát "đốt mắt" người đối diện.

Dù trải qua lần đầu sinh nở, nhưng Ngọc Duyên đã lấy lại được vóc dáng chuẩn đồng hồ cát "đốt mắt" người đối diện.

Ngọc Duyên được đông đảo khán giả biết đến khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 tại Hàn Quốc. Khi sự nghiệp ở thời kỳ đỉnh cao nhất, Ngọc Duyên tuyên bố kết hôn cùng đại gia bất động sản, bước sang chương mới của cuộc đời.

Hạnh phúc nhân đôi khi cô nhanh chóng sinh con gái đầu lòng cho ông xã. Hiện tại con gái của Ngọc Duyên đã được 5 tháng, “tiểu công chúa” sống cùng bố mẹ trong một căn biệt thự rộng lớn.

Ngọc Duyên hạnh phúc bên chồng và con gái.

Sau khi sinh con cho chồng đại gia tuổi U50, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang facebook cá nhân. Trong hình ảnh mới đây, "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" dường như đã lấy lại được thân hình nóng bỏng cùng vòng một căng đầy sau lần đầu sinh nở.

 

 

Vóc dáng đẹp mòn mắt sau khi sinh của Ngọc Duyên khiến biết bao bà mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ.
 
 
Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của Ngọc Duyên khiến không ít người ngưỡng mộ.
 

Ngọc Duyên vui mừng khi được chồng ủng hộ việc tham gia các hoạt động của làng giải trí, tuy nhiên cô luôn cân nhắc các sự kiện để toàn tâm toàn ý cho gia đình.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/my-nu-vung-tau-di-sieu-xe-70-ty-khoe-sac-voc-van-nguoi-me-sau-khi-sinh-con-cho-dai-gia-011497375.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục