Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 28/05/2019 12:45 (GMT 7)

Mỹ Tâm đã từng phản ứng dễ thương và lầy lội thế này khi quên lời bài hát

Mỹ Tâm đã từng lúng túng đến mức quên lời bài hát chỉ vì điều này.

Thanh Niên và Vietnamnet cho hay trở về quê nhà tại Đà Nẵng để biểu diễn, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với hàng loạt những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi.

Xuất hiện tại một sự kiện tại Đà Nẵng cùng với Nguyễn Vũ, Đức Phúc, ca sĩ Mỹ Tâm đã gây 'náo loạn' ngay khi vừa xuất hiện.

Mỹ Tâm đã từng phản ứng dễ thương và lầy lội thế này khi quên lời bài hát 1Mỹ Tâm xuất hiện tại sự kiện ở Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Niên

Khá nhiều người ngạc nhiên khi từ trước đến nay, Mỹ Tâm hiếm khi nhận lời hát khai trương trừ những mối quan hệ thân thiết, do đó sự xuất hiện lần này của Mỹ Tâm khiến không ít người cảm thấy tò mò.

Một loạt những ca khúc như: Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ và Niềm tin chiến thắng...đã được thể hiện.

Khi đến ca khúc Đời là giấc mơ, Mỹ Tâm bỗng nhiên bật cười trên sân khấu và yêu cầu BTC dừng lại để hát lại.

Mỹ Tâm đã từng phản ứng dễ thương và lầy lội thế này khi quên lời bài hát 2Mỹ Tâm nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Ảnh: Thanh Niên

Thì ra trong lúc cô đang hát, 'thánh lô tô' Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng khi chờ đến lượt biểu diễn ở hàng ghế khán giả đã múa quạt nhiệt tình để ủng hộ Mỹ Tâm nhưng vì quạt quá mạnh phát ra tiếng động khiến đàn chị giật mình và chỉ biết cười trên sân khấu đến nỗi quên luôn cả lời.

Rất nhanh sau đó, Mỹ Tâm đã thể hiện được đẳng cấp khi làm chủ được sân khấu, sửa sai bằng giọng hát hết sức mượt mà và sâu lắng gửi đến người hâm mộ.

Cách đối diện và xử lý sự cố một cách bình tĩnh của Mỹ Tâm ngay sau đó đã được đông đảo khán giả khen ngợi tới tấp.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/my-tam-da-tung-phan-ung-de-thuong-va-lay-loi-the-nay-khi-quen-loi-bai-011520470.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục