Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ bảy, 01/03/2014 10:26 (GMT 7)

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu

Trong buổi tổng duyệt cho liveshow Dấu ấn, Hiền Thục và Mỹ Tâm không chỉ phối hợp ăn ý về giọng hát mà trang phục cũng rất “đồng điệu”.

Trong buổi tổng duyệt cho liveshow Dấu ấn, Hiền Thục và Mỹ Tâm không chỉ phối hợp ăn ý về giọng hát mà trang phục cũng rất “đồng điệu”.

Theo chia sẻ từ ê-kip sản xuất, liveshow Dấu Ấn Hiền Thục sẽ là một liveshow bay bổng, nhẹ nhàng và lãng mạn.

Tuy nhiên, chương trình cũng hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ thật sự với màn song ca đặc biệt của Hiền Thục và Mỹ Tâm trong ca khúc Tóc nâu môi trầm – ca khúc hit chung của 2 nữ ca sỹ.

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 5

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 6

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 7

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 8

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 9

Trong buổi tổng duyệt trước liveshow, cả hai đã phối hợp với nhau khá ăn ý và có những cử chỉ vô cùng thân thiết, đáng yêu. Nói về tiết mục song ca này, Mỹ Tâm cho biết cô và Hiền Thục là bạn học cùng lớp, cùng tuổi và đã từng thể hiện ca khúc này trong những ngày đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.Chính vì vậy, tiết mục song ca đã gợi lại cho cô nhiều cảm xúc về quãng thời gian trước đây.

Cô cũng cho biết Hiền Thục là một người bạn dễ thương và cô tin rằng liveshow của Hiền Thục sẽ thành công tốt đẹp.Nếu như tiết mục song ca của Hiền Thục và Mỹ Tâm gợi lại cho cả hai nhiều cảm xúc thì tiết mục song ca của Hiền Thục và danh ca Bạch Yến lại khiến cho Hiền Thục lo lắng và vô cùng hồi hộp.

Đối với Hiền Thục, danh ca Bạch Yến không chỉ là thần tượng mà còn là người thầy đã truyền dạy cho cô nhiều kinh nghiệm biểu diễn và là một người mẹ luôn quan tâm, chăm sóc cho cô.

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 10

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 11

Ngoài những giây phút tập luyện chăm chỉ, Hiền Thục tỏ ra rất "nhí nhố". Cô liên tục tạo dáng, làm điệu bộ rất ngộ nghĩnh để trêu chọc mọi người trong ê-kip.

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 12

Mỹ Tâm, Hiền Thục quậy tưng bừng trên sân khấu 13

 

Xem thêm video: Lộ clip Chế Linh mùi mẫn, hát nhạc "sến" bên Anh Thơ

 

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục