Mỹ Tâm liên tục xin lỗi khán giả vì đi trễ 10 phút tại sự kiện

Mới đây, Mỹ Tâm đã góp mặt trong một show diễn tại Hà Nội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã đi muộn 10 phút do gặp vài sự cố. Ngay khi đến, cô liên tục cúi đầu và gửi lời xin lỗi khán giả.

Mới đây, Mỹ Tâm đã góp mặt trong một show diễn tại Hà Nội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã đi muộn 10 phút do gặp vài sự cố. Ngay khi đến, cô liên tục cúi đầu và gửi lời xin lỗi khán giả.

Mới đây, Mỹ Tâm đã góp mặt trong một show diễn tại Hà Nội. Từ sớm, rất đông người hâm mộ đã chờ sẵn tại nơi diễn ra sự kiện để đón thần tượng. Tuy nhiên, vì một vài sự cố nên Mỹ Tâm đến muộn hơn thời gian dự kiến 10 phút.

Mỹ Tâm liên tục xin lỗi khán giả vì đi trễ 10 phút tại sự kiện 1

Mỹ Tâm xin lỗi vì đi trễ Mỹ Tâm liên tục cúi đầu và xin lỗi khán giả vì đi trễ 10 phút.

 

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, giọng ca "Đâu chỉ riêng em" đã lập tức gửi lời xin lỗi đến khán giả có mặt, nữ ca sĩ đã giải thích lý do khiến cô đến muộn là bởi tài xế không thông thạo đường xá. Vì sợ muộn giờ nên ngay khi đến trung tâm thương mại, Mỹ Tâm vội vã chạy lên sân khấu.

"Họa mi tóc nâu" còn liên tục cúi đầu vì sai sót của mình. Hành động này của Mỹ Tâm đã được không ít fan ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

“Tôi rất xin lỗi vì đã để mọi người chờ đợi như vậy”, cô nói. Ai nấy đều dành vô số lời khen cho cách hành xử của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm liên tục xin lỗi khán giả vì đi trễ 10 phút tại sự kiện 2

Hình ảnh của Mỹ Tâm trong sự kiện.

Trong showbiz Việt, việc nghệ sĩ đi muộn không phải chuyện quá lạ lẫm. Thậm chí, nhiều ngôi sao còn khiến dư luận bức xúc vì đi trễ hàng tiếng so với thời gian bắt đầu chương trình và không hề có bất cứ động thái nào gửi tới khán giả.

Hành động cúi đầu xin lỗi của Mỹ Tâm chỉ vì đi trễ 10 phút một lần nữa giúp cô ghi điểm trong lòng công chúng. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục