Nam ca sĩ vỡ nợ vẫn treo thưởng CĐM tìm được người vu khống mình

Nam ca sĩ Huy Cung tuyên bố dù đang vỡ nợ vẫn sẽ treo thưởng cho ai tìm được người vu khống mình trên mạng xã hội.

Mới đây, vlogger, ca sĩ Huy Cung đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi bị một người đưa sai thông tin về gia đình mình nhằm mục đích vu khống. Nam ca sĩ cho biết, dù đang vỡ nợ và không giàu có như Trấn Thành nhưng sẽ treo thưởng 2 triệu đồng cho ai tìm được thông tin người vu khống mình.

Nam ca sĩ vỡ nợ vẫn treo thưởng CĐM tìm được người vu khống mình 1Ca sĩ Huy Cung treo thưởng cho ai tìm thấy thông tin người bôi nhọ mình. Ảnh internet

Chia sẻ của Huy Cung nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ liên tục trở thành đối tượng bị một số anti-fan nói xấu, đặt điều, vu khống. Trước đó, MC Trấn Thành cũng là một nạn nhân và đã tìm đến tận nhà hai cô gái vu khống mình để giải quyết.

Nam ca sĩ vỡ nợ vẫn treo thưởng CĐM tìm được người vu khống mình 2

Được biết, Huy Cung từng là một vlogger đình đám trong giới trẻ. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang thăng hoa thì anh bất ngờ tuyên bố dừng lại chuyển sang làm ca sĩ.

Huy Cung sinh năm 1995. Anh bắt đầu làm vlog từ năm 2015. Sau 4 năm, kênh cá nhân của anh có gần 3 triệu người theo dõi. Huy Cung được nhiều người biết tới nhờ khiếu nói chuyện hài hước và loạt vlog "đánh trúng" tâm lý của lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nam-ca-si-vo-no-van-treo-thuong-cdm-tim-duoc-nguoi-vu-khong-minh-011550611.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục