Năm Cam - Các bài viết về Năm Cam, tin tức Năm Cam

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Năm Cam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Năm Cam và chia sẻ thông tin Năm Cam trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Năm Cam

Mỹ nhân “coi trời bằng vung” khiến Năm Cam phải quỳ gối Mỹ nhân “coi trời bằng vung” khiến Năm Cam phải quỳ gối Chưa một lần công nhận người phụ nữ này là vợ, kể cả khi khai với công an. Nhưng đây cũng là người phụ nữ duy nhất “ông trùm” phải quỳ gối.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Năm Cam, Khánh Trắng bị giang hồ ví kém Phương Ninh Hột bởi cái đầu? Năm Cam, Khánh Trắng bị giang hồ ví kém Phương Ninh Hột bởi cái đầu? Khánh "trắng" chưa kịp lập nghiệp đoàn bốc vác đã bị "sờ gáy", Năm Cam chưa xây xong chuỗi vũ trường thì bị dựa cột. Chúng chưa kịp khoác chiếc áo "doanh nhân thành đạt', còn Phương thì sao?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bí mật về sát thủ “ra tay” với kẻ thù số 1 của ông trùm Năm Cam Bí mật về sát thủ “ra tay” với kẻ thù số 1 của ông trùm Năm Cam Tuấn “con” chính là sát thủ đã ra tay với Thắng “chập” kẻ thù số 1 của ông trùm Năm Cam. Sát thủ này may mắn thoát án tử hình bởi sự khoan hồng của pháp luật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Năm Cam

Năm Cam đã nói gì với Trúc Năm Cam đã nói gì với Trúc "Mẫu Hậu" trước ngày đền tội? Với tất cả những tội ác đã gây ra, “tập đoàn” Năm Cam với hơn 100 tên tội phạm khét tiếng đều đã phải trả giá. May mắn cho Hải ‘bánh’ là bước qua được án tử vốn đã ám ảnh gã suốt những đêm dài.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngày tàn của “đế chế” Năm Cam, Hải Bánh thoát án tử Ngày tàn của “đế chế” Năm Cam, Hải Bánh thoát án tử Nhờ thành khẩn khai nhận tội lỗi mà Hải ‘bánh’ đã bước qua được án tử vốn đã ám ảnh gã suốt những đêm dài.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Năm Cam Năm Cam "chém tướng" Hải "bánh": Ván bài lật ngửa Những ngày trong trại biệt giam, Hải “bánh” mới thực sự hiểu ra rằng, Năm Cam dùng mình theo kiểu “vắt chanh bỏ vỏ”. Đã đến lúc phải tự nghĩ cách cứu lấy mình…

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ bí mật tại sao Năm Cam Tiết lộ bí mật tại sao Năm Cam "chém tướng" Hải "bánh" (Phần 3) “Đến lúc này thì giọt nước đã tràn ly, một khi Năm Cam đã bất nghĩa mà bỏ rơi, không ngó ngàng gì đến tôi nữa thì phá vỡ “luật im lặng” trong giang hồ".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ bí mật tại sao Năm Cam Tiết lộ bí mật tại sao Năm Cam "chém tướng" Hải "bánh"? (Phần 2) Sau vụ thanh toán Dung “Hà” dường như Hải “bánh” bị Năm Cam bỏ rơi, phải sống chui lủi vì bị đệ tử của Dung “Hà” truy sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ bí mật tại sao Năm Cam Tiết lộ bí mật tại sao Năm Cam "chém tướng" Hải "bánh"? “Sau ngày Dung “Hà” bị ám sát, đàn em của bà trùm tuyên bố sẽ đòi nợ máu từ tôi. Trong tình thế ấy, sự im lặng đáng sợ của anh Năm khiến tôi ngộ ra rằng rốt cục mình chỉ là con tốt thí của anh Năm”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

LS bào chữa cho Năm Cam: LS bào chữa cho Năm Cam: "Chuyện chưa bao giờ tiết lộ với báo chí" Để được tham gia bào chữa cho “ông trùm” Năm Cam - nhân vật chính của vụ án, luật sư Nguyễn Đăng Trừng đã phải trải qua biết bao “thử thách”.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ai là người khiến Năm Cam vỡ giấc mộng bá chủ giang hồ? Ai là người khiến Năm Cam vỡ giấc mộng bá chủ giang hồ? Ngoài những bóng hồng chúng tôi đề cập ở các kỳ trước thì Năm Cam còn ai oán với hai bóng hồng giang hồ khác, được mệnh danh là nữ quái.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyện về “phòng nhì” lẳng lơ nhất Sài thành của “ông trùm” Năm Cam Chuyện về “phòng nhì” lẳng lơ nhất Sài thành của “ông trùm” Năm Cam Khi chúng tôi thực hiện loạt bài viết này thì có thông tin, “phòng nhì” K.A. của “ông trùm” đã mãn hạn tù được vài năm và còn có thông tin rằng, K.A. lấy chồng đại gia, có cuộc sống an nhàn, sung túc. Cũng có thông tin rằng, K.A. ăn chay, niệm Phật để hối lỗi. Thông tin trên dù đúng - sai thế nào thì nó cũng làm cho người đọc giật mình bởi sự đổi thay khôn lường của số phận sau những lầm lỗi mà cá nhân mình tự tạo ra. Tại phiên toà xét xử đường dây tội phạm hoạt động có tổ chức do Trương Văn Cam cầm đầu, K.A. đứng trong vành móng ngựa cùng người vợ chính thức của “ông trùm”. Cách thể hiện của “phòng nhì” này rất khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cái kết của  “phòng nhì” phản bội “ông trùm” Năm Cam Cái kết của “phòng nhì” phản bội “ông trùm” Năm Cam Lý lịch trích ngang của K.A. lừng lẫy không thua kém một đàn anh giang hồ Sài thành nào. Gia đình K.A. ngày đó được thế giới ngầm mệnh danh là “gia đình giang hồ thuần chủng”

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Độc chiêu “xử” tình địch có một không hai của Trúc Độc chiêu “xử” tình địch có một không hai của Trúc "mẫu hậu" Trúc mẫu hậu đã có những thủ thuật giữ chồng mà không phải người vợ nào cũng có và áp dụng được. Điều quan trọng là, dù đó là đòn ghen như thế nào thì “ông trùm” Năm Cam cũng rất thích thú, ủng hộ vợ và chưa một lần to tiếng với vợ về chuyện ghen...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bóng hồng “dựng lên” cuộc đời “ông trùm” Năm Cam: Đàn bà dễ có mấy tay? Bóng hồng “dựng lên” cuộc đời “ông trùm” Năm Cam: Đàn bà dễ có mấy tay? Khi chúng tôi thực hiện loạt bài này thì hai nhân vật chính của câu chuyện là “ông trùm” Năm Cam và người vợ chính thức, tên Phan Thị Trúc, tức Trúc “mẫu hậu” đã “về với đất”. Trong câu chuyện với bà Ng., vợ hờ của “ông trùm”, bà nhắc nhiều đến cái tên Trúc “mẫu hậu” chứ không hề nhắc đến những bóng hồng khác trong cuộc đời Năm Cam như người tình K.A.; cô giáo Th. hay nữ quái giang hồ đất Cảng Dung “Hà”; nữ tội phạm Việt kiều Phương Mai... (cũng quê gốc ở đất Cảng). Trúc “mẫu hậu” đã tham và “dạy chồng” từ thuở hàn vi như thế nào, để cùng bị pháp luật trừng phạt ra sao?

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Ông trùm" Năm Cam yếu đuối trước... vợ hờ Dù bà Ng. không nối lại tình cảm yêu thương, vợ chồng với Năm Cam nhưng cũng nhiều lần cảnh báo người đàn ông mà mình đã từng yêu thương về “cái đại hạn” trong cuộc đời.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thực hư việc vợ hờ 15 tuổi của “ông trùm” Năm Cam dám đối đầu Trúc “mẫu hậu” Thực hư việc vợ hờ 15 tuổi của “ông trùm” Năm Cam dám đối đầu Trúc “mẫu hậu” Khi về làm vợ Năm Cam, bà Ng. mới biết, chồng mình là một người đàn ông đào hoa. Dù bằng tuổi nhau, nhưng trong mọi chuyện, Năm Cam thể hiện là một người đàn ông từng trải.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bóng hồng “dựng lên” cuộc đời đầy sóng gió của “ông trùm” Năm Cam Bóng hồng “dựng lên” cuộc đời đầy sóng gió của “ông trùm” Năm Cam Cả một đời vật lộn với đủ thứ nghề kiếm sống, nhưng bà Mai Thị Ng. (SN 1947) ở đường Tôn Đản, quận 4, TP.HCM nổi tiếng bởi là vợ hờ của “ông trùm” Năm Cam và sinh cho ông này một người con trai.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triệt phá ổ cờ bạc bịp của kẻ tự xưng cháu Năm Cam để “lấy số” Triệt phá ổ cờ bạc bịp của kẻ tự xưng cháu Năm Cam để “lấy số” Đang là công an, nhưng với máu mê cờ bạc Đỗ Minh Quân đã tham gia trò “đỏ đen”. Vì chơi “ăn gian”, Quân đã bị đối thủ cướp tài sản trên sòng bạc. Không dừng lại ở đó, đối thủ của Quân còn đến cơ quan công an trình báo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ký ức Giang hồ Sài thành Kỳ 6: Năm Cam và món nợ ân tình Ký ức Giang hồ Sài thành Kỳ 6: Năm Cam và món nợ ân tình Về sau, khi Năm Cam giàu có, nhiều lần đích thân đến thuyết phục Chà Và Hương về ở cùng để tiện bề chăm sóc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

"Trùm cờ bạc" của chế độ cũ làm "tham mưu" cho Năm Cam như thế nào? Hàng loạt tên lưu manh cặn bã của chế độ cũ bị giam giữ ở Chí Hòa, nhân cơ hội ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng đã sổng ra và rục rịch ngóc đầu dậy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà trùm Dung Hà: Kẻ “gieo gió... gặt bão” và ngôi mộ hoang lạnh Bà trùm Dung Hà: Kẻ “gieo gió... gặt bão” và ngôi mộ hoang lạnh Giang hồ Hải Phòng coi ngày Dung Hà bị bắn chết là một ngày ám ảnh của giang hồ đất Cảng. Đám tang của Dung Hà cũng là một đám tang được dân giang hồ truyền tai nhiều tình tiết cho đến nay vẫn đầy kỳ bí. Những bí mật về nó dần được hé lộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc sống hiện tại của con gái trùm giang hồ Năm Cam Cuộc sống hiện tại của con gái trùm giang hồ Năm Cam Trước lúc Trúc “Mẫu Hậu” qua đời, sư cô Diệu Quang (tên thật là Trương Thị Ánh, sinh năm 1968) tỉnh thoảng vẫn xuống trại giam Xuân Lộc để thăm mẹ. Sau khi Trúc “Mẫu Hậu” qua đời, sư cô Diệu Quang đã đưa thi thể mẹ mình về chùa Phước An (quận 4) để an táng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tiền chạy án cho Tiền chạy án cho "ông trùm" Năm Cam dùng vào việc gì? Với ảo vọng thống nhất giang hồ cả nước để thành “minh chủ”, Năm Cam đã móc nối với một số tay “trùm” giang hồ ở Hà Nội. Khi bị đưa đi tập trung cải tạo tại trại Thanh Hà (Vĩnh Phúc), nghe ngóng thấy vận đen sắp đến nên hắn đã vội liên lạc với mấy tay giang hồ cộm cán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trùm giang hồ từng mang cả bao tải tiền đi mua hàng Trùm giang hồ từng mang cả bao tải tiền đi mua hàng "sida" Ở thời kỳ đỉnh cao, Thuyết sử dụng chiếc Mercedes 6.0, loại xe siêu sang nhưng uống xăng như dân nhậu chuyên nghiệp uống bia.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5