Nam công nhân dụ dỗ bé gái 15 tuổi ngủ chung khi người lớn vắng nhà

Phát hiện mẹ bé Trang về quê, nam công nhân đã dụ bé gái 15 tuổi ngủ chung rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Phát hiện mẹ bé Trang về quê, nam công nhân đã dụ bé gái 15 tuổi ngủ chung rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Nam công nhân dụ dỗ bé gái 15 tuổi ngủ chung khi người lớn vắng nhà 1

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Ngày 16/8, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tiến Duy (SN 1994, ngụ tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi "Giao cấu với trẻ em". Nạn nhân là em Hoàng Ngọc Trang (tên đã thay đổi, SN 2003, ngụ tỉnh Bình Phước).

Theo điều tra ban đầu, Duy vốn là công nhân cho công ty gỗ Ngọc Song ở ấp 5, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Nam công nhân vốn thuê phòng trọ ở tại đây để đi làm. Trong quá trình sinh sống thì Duy có quen biết với bé Trang và nhiều lần nói chuyện với nhau.

Duy biết mẹ của bé Trang về quê vào ngày 8 và ngày 9/8 nên đã dụ đỗ bé Trang ngủ chung với nhau ở dãy trọ. Sau đó, Duy đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái 15 tuổi nhiều lần.

Đêm 12/8, mẹ của bé Trang về quê lên phát hiện nam công nhân đang ôm ấp bé Trang ngủ nên đã tới công an trình báo.

Tiếp nhận vụ việc, Công an đã tiến hành lấy lời khai bé gái dưới sự giám sát của gia đình. Đồng thời, Công an mời Duy lên làm việc và tại đây nam công nhân thừa nhận hành vi như trên. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục