Nam công nhân tử vong khi rơi từ tầng 3 xuống đất

Khi đang đứng với tay kéo vật tư từ tầng 1 lên tầng 3 bằng thiết bị tời, do tời được gia cố lỏng lẻo nên ông Thành bị hẫng và rơi xuống đất. 

Khi đang đứng với tay kéo vật tư từ tầng 1 lên tầng 3 bằng thiết bị tời, do tời được gia cố lỏng lẻo nên ông Thành bị hẫng và rơi xuống đất. 

Thông tin vụ việc đăng tải trên VTC NewsTTXVN, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 22/10, tại công trình thi công căn nhà số 104 Phương Lưu, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, do bất cẩn, một lao động đã bị ngã từ tầng ba xuống đất, tử vong tại chỗ.  

Nam công nhân tử vong khi rơi từ tầng 3 xuống đất 1
Ảnh minh họa

Theo lời kể của các nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, ông Lê Văn Thành (sinh năm 1968) là thợ thi công thạch cao đang làm việc trên tầng 3 công trình căn nhà số 104.

Một số nhân chứng kể lại khi đang đứng với tay kéo vật tư từ tầng 1 lên tầng 3 bằng thiết bị tời, do tời gia cố lỏng lẻo nên ông Thành bị hẫng và rơi xuống đất. Ngay lập tức ông Thành được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tuy được cấp cứu ngay sau đó nhưng ông Thành đã không qua khỏi, Đến 21h cùng ngày, gia đình đã xin đưa ông Thành về lo mai táng.

Đây là bài học đáng tiếc cho việc bảo đảm an toàn lao động tại các công trình nhỏ lẻ, rất cần được các cơ quan chức năng quan tâm, thường xuyên giám sát.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục