Nam Định: Vợ bị chồng đánh đập dã man, thâm tím mặt mũi ngày mùng 2 Tết

Sau những mâu thuẫn chất chồng từ trước, người chồng không chỉ bạo hành người vợ đầu ấp tay gối bao năm, mà cả con nhỏ cũng không tha.

Sau những mâu thuẫn chất chồng từ trước, người chồng không chỉ bạo hành người vợ đầu ấp tay gối bao năm, mà cả con nhỏ cũng không tha.

Câu chuyện được bà Trần Thị Hoa (ở Tam Dương, Vĩnh Phúc) chia sẻ trên báo Gia đình Việt Nam về việc con rể bảo hành con gái của mình đến thâm tím mặt mũi. 

Nam Định: Vợ bị chồng đánh đập dã man, thâm tím mặt mũi ngày mùng 2 Tết 1

Chị Ban tố bị chồng đánh đến thâm tím mắt mùng 2 Tết.

Cụ thể, con gái bà là chị Nguyễn Thị Ban (SN 1984, quê ở Vĩnh Phúc, lấy chồng về Yên Phúc, Ý Yên, Nam Định) đã bị chồng là anh T.V.T. đánh đập, hành hung dã man vào đêm mùng 6/2 (tức mùng 2 Tết)

Trước đó do 2 vợ chồng mâu thuẫn, cả 2 đã ngủ riêng giường. Đến tối 6/2, anh T. đi uống rượu về say và muốn ngủ cùng con trai út (3 tuổi). Tuy nhiên, do anh T. đi làm ăn xa ở nước ngoài mới về nên lạ, anh T. lại say rượu nên cháu bé sợ chỉ muốn ngủ với mẹ.

Khi thấy cháu bé không muốn ngủ cùng mình, anh T. vẫn ép con lên ngủ cùng. Thấy con khóc, chị Ban bế con và nói với anh T. "anh cứ ngủ đi khi nào con ngủ em bế con vào ngủ với anh" nhưng anh T. không đồng ý.

"Sau đó, con rể tôi lấy thớt đập cửa, xông vào phòng con gái tôi và các cháu đang nằm lôi con gái tôi ra ngoài. Nó (tức anh T.) không đánh mà nhấc bổng con gái tôi ném vào tường. Con tôi vực dậy, nó lại tiếp tục dùng giày đạp vào chân, vào mặt", bà Hoa kể lại.

Nam Định: Vợ bị chồng đánh đập dã man, thâm tím mặt mũi ngày mùng 2 Tết 2

Sau khi bị đánh chị Ban đã sang nhà trưởng thôn tá túc. (Ảnh gia đình cung cấp)

Cơn giận cộng với việc say rượu khiến anh T. không tự chủ được bản thân đã túm tóc kéo chị Ban ra ngoài mặc cho những mếng thuỷ tinh to, nhỏ cào vào người chị Ban. Dù bị đau đớn nhưng chị Ban cố gượng dậy đi về phía con trai út đang gào khóc để dỗ cháu bé.

Thấy vậy, anh T. lại tiếp tục túm tóc, lôi chị Ban lại đạp vào bụng khiến chị Ban đập đầu vào cầu thang. Các con vẫn khóc, chị Ban đã van xin chồng cho vào dỗ con nhưng anh T. không đồng ý. Ngược lại, anh T. lại túm cổ hất văng chị Ban ra hiên nhà, khiến chị bị đập mạnh cổ gáy vào cột  nhà.

"Lo sợ bị chồng đánh tiếp con gái tôi lấy vội vài bộ quần áo bỏ đi, may mắn gặp được chị trưởng thôn nên về đó ngủ nhờ. Sáng hôm sau cháu có làm đơn gửi công an xã nhưng do vẫn là ngày nghỉ nên chưa gửi được vì bị thương nặng phải nhập viện chụp chiếu", bà Hoa nói.

Nam Định: Vợ bị chồng đánh đập dã man, thâm tím mặt mũi ngày mùng 2 Tết 3

Điện thoại của chị Ban cũng bị đập nát. (Ảnh bà Hoa cung cấp).

Theo chia sẻ của bà Hoa, sau khi từ Vĩnh Phúc xuống Nam Định, bà đã nói chuyện với nhà chồng. Sau đó, đưa con gái đi khám và đưa về nhà để tiện theo dõi chứ chưa kịp lên trình báo công an cũng như chính quyền địa phương.

Sáng 11/2, chị Ban đã từ Vĩnh Phúc xuống Nam Định để nộp đơn trình báo lên chính quyền địa phương và mong muốn sẽ ra Tòa ly hôn với chồng.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV,  ông Đinh Xuân Toàn - Chủ tịch UBND xã Yên Phúc (Ý Yên, Nam Định) cho biết, đơn vị có nắm được sự việc trên qua thôn. Tuy nhiên, chị Ban vẫn chưa trình báo lên cấp cơ sở.

"Sự việc xảy ra vào tối mùng 2 Tết, đến chiều mùng 4 Tết giao ban cơ sở thôn báo cáo sự việc và cho người xuống hòa giải nhưng gia đình chị Ban đã đưa chị ấy về Vĩnh Phúc", ông Toàn nói.

Theo ông Toàn, ở địa phương chị Ban đi làm công nhân còn anh chồng đi xuất khẩu lao động ở bên nước ngoài mới về quê nghỉ Tết thì xảy ra sự việc trên.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục