Nam Em bị chỉ trích vì phát ngôn giống hệt Chi Pu: Hãy gọi tôi là ca sĩ!

Tự gọi mình là Võ Tắc Em, Nam Em đang muốn được người ta nhớ đến mình với những chuyện "thâm cung bí sử" tàn nhẫn của bà hoàng Võ Tắc Thiên có một không hai trong lịch sử Trung Hoa?

Tự gọi mình là Võ Tắc Em, Nam Em đang muốn được người ta nhớ đến mình với những chuyện "thâm cung bí sử" tàn nhẫn của bà hoàng Võ Tắc Thiên có một không hai trong lịch sử Trung Hoa?

Không chỉ tung ra MV vào thời điểm "sóng yên biển lặng", còn tự tin chia sẻ trên facebook cá nhân rằng: "Đừng gọi Nam Em là hoa khôi mà hãy gọi tôi là ca sĩ. Nam Em chỉ biết nói rằng "âm nhạc là hơi thở", là sinh mạng của mình". Câu nói này khiến khán giả liên tưởng ngay đến - người đẹp cũng từng tuyên bố giống hệt Nam Em.

Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với chuyện tình người duyên ma trong MV mới

Nam Em bị chỉ trích vì phát ngôn giống hệt Chi Pu: Hãy gọi tôi là ca sĩ! 1

Nam Em.

Một số khán giả cho rằng Nam Em quá tự tin khi yêu cầu mọi người hãy gọi cô là ca sĩ thay vì cái tên hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long quen thuộc. Khán giả nặng nề chỉ trích Nam Em: "Hết bắt chước Sơn Tùng M-TP, Bích Phương lại đến ăn theo Chi Pu", "Một thảm họa Chi Pu còn chưa đủ hay sao mà giờ lại đến ca sĩ Nam Em", "Làm ca sĩ cũng được nhưng đừng có suốt ngày lôi kéo Nhã Phương - Trường Giang vào cuộc", "Muốn làm ca sĩ phải hát tốt và có sản phẩm âm nhạc chất lượng chứ không phải suốt ngày kể lể, đánh bóng bằng scandal".

Nam Em bị chỉ trích vì phát ngôn giống hệt Chi Pu: Hãy gọi tôi là ca sĩ! 2

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bênh vực Nam Em với lý do: "Nam Em từng học thanh nhạc ở trường Văn hóa - Nghệ thuật quân đội. Cô ấy hát đâu có tệ như Chi Pu mà lại chê", "Nam Em muốn làm ca sĩ cũng có gì sai đâu. Chi Pu còn cầm micro đi hát được thì tại sao Nam Em không được", "Mọi người thôi cái kiểu đánh giá khắt khe đó đi. Cứ chờ xem những sản phẩm chất lượng của Nam Em rồi mới nói chứ".

Nam Em bị chỉ trích vì phát ngôn giống hệt Chi Pu: Hãy gọi tôi là ca sĩ! 3

Nhã Phương.

Một điều thú vị là trong ngày Nam Em ra mắt MV mới ห่างจากเธอเป็นสิ่งที่ดีที่สุด - Xa anh là tốt nhất thì tại Hà Nội, Nhã Phương cũng tham gia họp báo quảng bá cho phim truyền hình Ngày ấy mình yêu nhau. Tại buổi họp báo này, khi được hỏi về lùm xùm tình ái với Nam Em - Trường Giang, Nhã Phương đã nói rằng: "Mặc dù Phương cũng muốn nói một lần cho xong hết mọi chuyện, nhưng ngày hôm nay là ngày của bộ phim, Phương muốn tôn trọng tác phẩm cũng như công sức của cả ê kíp đã bỏ ra. Thế nên Phương hứa, chắc chắn sẽ không lâu nữa, sẽ gửi tới mọi người những chia sẻ chính thức về mọi chuyện thời gian qua".

Thu Thảo

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục