Nam Em buông cả hai tay, lắc lư theo nhạc khi lái ôtô

Nhiều người đã yêu cầu cơ quan chức năng nên phạt nguội Nam Em đồng thời tước giấy phép lái xe của cô để làm gương cho những người tham gia giao thông.

Nhiều người đã yêu cầu cơ quan chức năng nên phạt nguội Nam Em đồng thời tước giấy phép lái xe của cô để làm gương cho những người tham gia giao thông.

VnExpress cho biết, chiều 26/6, trên Instagram, Nam Em đăng đoạn video ghi lại cảnh cô buông tay khỏi vô lăng khi lái ôtô. Cô vừa hát, vừa múa và lắc lư theo lời bài hát. Thậm chí, trong lúc phấn khích, hoa khôi Nam bộ còn hướng mặt về máy quay đùa giỡn và không tập trung nhìn đường.

Dưới phần bình luận, nhiều người lo cho sự an toàn của Nam Em và chỉ trích cô không nên đùa giỡn với tử thần. Thành viên Lê Nam khuyên: "Em đi xe nghe nhạc lớn lại còn buông tay khỏi vô lăng thì nguy hiểm quá, lỡ tông vào người đi đường thì sao? Em có biết là mình đang đùa giỡn với tử thần không?". Còn người dùng Nguyễn Bình bức xúc: "Là người nổi tiếng, chị không nên có những hành động xấu xí thế này. Xảy ra tai nạn chị sẽ phải ân hận cả đời đó. Qua video này, mong rằng cảnh sát đủ bằng chứng để phạt nguội chị một lần cho nhớ". 

Báo Giao thông cho biết, nhiều người còn yêu cầu cơ quan chức năng nên phạt nguội Nam Em đồng thời tước giấy phép lái xe của cô để làm gương cho những người tham gia giao thông.

Nam Em buông cả hai tay, lắc lư theo nhạc khi lái ôtô 1
Ảnh cắt từ clip

Nam Em từng là người đẹp được chú ý sau khi lọt vào Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Đầu năm 2018, người đẹp 22 tuổi chuyển hướng ca hát và tuyên bố ra mắt mỗi tháng một MV. Tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc của cô không được chú ý nhiều bằng những câu chuyện bên lề. Cụ thể là việc Nam Em thừa nhận là người thứ 3 trong mối qua hệ với Nhã Phương và Trường Giang, gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục