Nam Em hát tặng "Chúng tôi là chiến sĩ" trên sóng truyền hình

Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em vừa tham gia đêm Gala kỉ niệm 10 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” chính thức lên sóng truyền hình.

Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em vừa tham gia đêm Gala kỉ niệm 10 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” chính thức lên sóng truyền hình.

Tham dự chương trình, Nam Em đã trình diễn ca khúc “Trái tim người lính” để dành tặng cho các chiến sĩ. Giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của Nam Em đã để lại ấn tượng đặc biệt cho các chiến sĩ trong đêm giao lưu tối qua.

 
 

Nam Em đang có chuyến công tác tại Hà Nội, sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình cuối năm tại Hà Nội, chính vì thế cô phải bay từ TP HCM và Hà Nội liên tục trong khoảng thời gian vừa qua.

 

Nam Em cũng là gương mặt sẽ tham gia trình diễn tại chương trình “Duyên dáng Việt Nam 28” được tổ chức tại Hà Nội sắp tới đây. Ngay sau đó, Nam Em sẽ chính thức tham gia 2 dự án phim quan trọng, đánh dấu lần đầu tiên cô thử sức tại lĩnh vực điển ảnh.

 
 

Sau khi kết thúc chương trình, Nam Em đã có buổi giao lưu và chụp ảnh cùng các chiến sĩ. Sự thân thiện, vui vẻ của cô nhận được sự yêu mến, chính vì thế rất nhiều người đã chụp ảnh lưu niệm cùng cô.

 

Với bộ váy dạ hội cầu kì của Joli Poli phần nào đã tôn lên nét đẹp trong trẻo và xinh xắn của người đẹp 20 tuổi này. Dưới đây là chùm ảnh của Nam Em trong hoạt động vừa qua.

 
 
 

Ảnh: Như Hoàn

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục