Nam Em phản ứng yếu ớt giữa tâm bão chỉ trích vì "tố tình" Trường Giang

Nhận phải vô vàn "gạch đá" vì bất ngờ công khai chuyện tình bí mật với Trường Giang, Nam Em yếu ớt phản kháng.

Nhận phải vô vàn "gạch đá" vì bất ngờ công khai chuyện tình bí mật với Trường Giang, Nam Em yếu ớt phản kháng.

Hai ngày qua, Hoa khôi phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì bất ngờ "tố tình" Trường Giang giữa lúc mối quan hệ của nam diễn viên với bạn gái Nhã Phương đang trong giai đoạn tốt đẹp.

Người đẹp bị cho là cố tình tạo scandal để dọn đường cho sự ra mắt của chuỗi MV, lấn sân sang con đường ca hát một cách rình rang nhất.

Đáp lại những bình luận tiêu cực về mình, Nam Em đã phản kháng khá yếu ớt. Cô liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm tư và chứa nhiều bất ổn.

Tối qua, Nam Em viết dòng status tủi hờn: "Tôi cũng là con người mà. Tại sao tôi không được yêu?". Tuy nhiên ngay sau đó, Top 8 Hoa hậu Trái đất đã xóa bỏ.

Trước đó, cô chia sẻ lại bức hình cũ kèm theo lời tự động viên, an ủi bản thân: "Nhìn lên phía trước để thấy ánh mặt trời".

Nam Em: "Nhìn lên phía trước để thấy ánh mặt trời."

Trên instagram, Nam Em cũng thổ lộ: "Nếu yêu anh mọi người đều nói em sai. Em chấp nhận..."

 

Các dòng trạng thái của Nam Em thu hút sự quan tâm tới từ cư dân mạng với nhiều bình luận trái chiều.

Bên cạnh chỉ trích vì Nam Em đã là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Trường Giang - Nhã Phương, nhiều độc giả cũng bày tỏ sự đồng cảm với Hoa khôi.

Một độc giả viết: "Chị từ bỏ đi, đừng thương người không thương mình nữa". Một fan khác chia sẻ: "Hãy hi sinh vì người xứng đáng với chị. Hãy để thời gian giúp chị chữa lành vết thương. Và em tin chị nhất định sẽ gặp được một người vì chị mà yêu thương hết lòng."

Hiện tại, Trường Giang đang lưu diễn tại Mỹ và chưa có bất cứ động thái nào trước những lời "tố tình" của người đẹp Nam Em.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục