Nằm gọn trong gầm container, cô gái trẻ vẫn may mắn thoát chết

Một vụ tai nạn hi hữu vừa xảy ra tại Bắc Giang. Cô gái trẻ thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc mặc dù cả người lẫn xe đều năm trong gầm container.

Một vụ tai nạn hi hữu vừa xảy ra tại Bắc Giang. Cô gái trẻ thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc mặc dù cả người lẫn xe đều năm trong gầm container.

Nằm gọn trong gầm container, cô gái trẻ vẫn may mắn thoát chết 1
Cô gái sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh: Thể thao và Văn hóa

Theo thể thao và xã hội, sáng ngày (21/08), một vụ tai nạn cực kì hi hữu xảy ra trên Phố Giỏ, TP Bắc Giang. Được biết, một cô gái ngoài 20 tuổi đang lưu thông xe máy trên đường thì bất ngờ mất lái, lao vào gầm xe container.

Điều kỳ lạ là cả người và xe nằm gọn trong gầm xe container nhưng may mắn thoát chết và cũng không hề bị thương. Sau đó, cô gái trẻ này cũng đã được người đi đường giúp đỡ ra khỏi gầm xe.

Sau khi vụ tại nạn được chia sẻ, ai cũng mừng cho cô gái vì may mắn khi đã không bị thương. Đa phần dân mạng đều cho rằng, cô gái này không chỉ may mắn mà người tài xế lái xe container cũng đã nhanh nhạy xử lí tình hướng kịp thời.

Nằm gọn trong gầm container, cô gái trẻ vẫn may mắn thoát chết 2
Dân mạng tỏ ra quan tâm về vụ tai nạn ly kỳ. 

Ảnh: Thể thao và Văn hóa

Thực tế, chỉ cần tài xế lơ đãng cho xe chạy tiếp thì hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Dù sao thì cũng mừng cho cô gái khi “ thần chết ngủ quên”.

Song không phải ai cũng may mắn như cô gái trên nên khi điều khiển xe tham gia giao thông bạn cần phải thận trọng.

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục