Nam sinh 14 tuổi hiếp dâm 12 phụ nữ trong vòng 3 tháng

(Tinmoi.vn) Trong vòng 3 tháng, nam sinh 14 tuổi đã xâm hại tình dục 12 phụ nữ tuổi từ 17 – 48.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong vòng 3 tháng, nam sinh 14 tuổi đã xâm hại tình dục 12 phụ nữ tuổi từ 17 – 48.

Dailymail đưa tin, các vụ xâm hại tình dục xảy ra vào khoảng thời gian từ 20/8 cho tới 5/10/2013 quanh khu vực trường đại học Manchester, Anh. Ngày 28/8, nam sinh này đã cưỡng hiếp một thiếu nữ 18 tuổi trong khuôn viên trường đại học. Chưa đầy một tháng sau, ngày 21/9, ba người phụ nữ từ 21-22 tuổi tiếp tục trở thành nạn nhân của cậu ta.

Đáng sợ hơn nữa, chỉ trong ngày 5/10, cậu ta xâm hại 5 phụ nữ từ 17-35 tuổi. Trường hợp gần đây nhất diễn ra vào ngày 9/10, nạn nhân là một phụ nữ 48 tuổi.

Cảnh sát cho biết các nạn nhân đã nhanh chóng gửi đơn tố cáo nên họ dễ dàng bắt được tội phạm “nhí” này. Sau khi đưa sự việc lên truyền thông, có thêm 6 người nữa đã liên lạc với cơ quan an ninh để tố cáo cậu ta.

Tại tòa án, thiêu niên đã thành khẩn nhận tội, còn các nạn nhân mặc dù còn hoảng loạn với sự việc xảy ra với mình vẫn bày tỏ thái độ khoan dung, mong cho cậu bé còn đang ở tuổi vị thành niên nhận thức được hành vi sai trái của mình và sửa chữa.

Tòa án đã đưa ra một hình phạt thích hợp đối với tội phạm đặc biệt, theo đó cậu ta sẽ có thể được thả tự do nếu đồng ý chấp hành các quy định của Ban hội thẩm thanh thiếu niên thành phố Manchester, bồi thường cho các nạn nhân thỏa đáng và tham gia vào một chương trình giáo dưỡng.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục