Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 25/03/2014 21:04 (GMT 7)

Nam sinh bị bạn cùng trường đâm chết tại hội trại

(Tinmoi.vn) Mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt trại, Tài cầm dao rượt đuổi Tuyền, không may Tuyền bị vấp dây dựng trại ngã, bị Tài đâm liên tiếp vào vùng ngực và tử vong ngay sau đó.

 

 

(Tinmoi.vn) Mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt trại, Tài cầm dao rượt đuổi Tuyền, không may Tuyền bị vấp dây dựng trại ngã, bị Tài đâm liên tiếp vào vùng ngực và tử vong ngay sau đó.


Theo tin tức, chiều 25/3, thượng tá Nguyễn Thành Linh - Phó trưởng công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, sau khi nhận tin báo có vụ án mạng xảy ra tại hội trại của Trường THPT Nguyễn Thái Học (xã Diên Phước, huyện Diên Khánh), công an huyện đã đến hiện trường điều tra, bắt thủ phạm là Nguyễn Tấn Tài (SN1996, học sinh lớp 11B2). Nạn nhân là em Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1995, học sinh lớp 11B12).

Theo điều tra, chiều 24/3, trong quá trình sinh hoạt trại, một nhóm học sinh của lớp 11B12 làm hư hỏng một vài vật dụng trong trại của lớp 11B2. Giữa Tuyền và Tài có xảy ra cãi cọ nhưng đã được dàn hòa.

Nam sinh bị bạn cùng trường đâm chết tại hội trại 4

Hình minh họa

Tuy nhiên, đến rạng sáng 25/3 Tài cầm dao rượt đuổi Tuyền, không may Tuyền bị vấp dây dựng trại ngã, bị Tài đâm liên tiếp vào vùng ngực. Dù được các thầy cô đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng em Tài đã tử vong.

Ngay sau đó lực lượng Công an xã và bảo vệ trường đã bắt giữ Tài giao cho công an cho Công an huyện Diên Khánh xử lý.

Được biết, Tài là học sinh lưu ban, kết thúc học kỳ 1 năm học 2013-2014 xếp loại cả học lực và hạnh kiểm đều yếu. Tài hay đánh nhau và một số lần vi phạm nội quy nhà trường.

Hiện công an huyện Diên Khánh đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tấn Tài để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục