Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 18/04/2018 22:26 (GMT 7)

Nam sinh đâm thầy giáo vì bị yêu cầu xóa hình xăm đôi môi ra trình diện

Sau 10 ngày bỏ trốn, nam sinh đâm trọng thương thầy giáo viên chủ nhiệm vì bị yêu cầu về xóa hình xăm ở Quảng Bình đã ra công an trình diện.

Sau 10 ngày bỏ trốn, nam sinh đâm trọng thương thầy giáo viên chủ nhiệm vì bị yêu cầu về xóa hình xăm ở Quảng Bình đã ra công an trình diện.

Nam sinh đâm thầy giáo vì bị yêu cầu xóa hình xăm đôi môi ra trình diện 1

Thầy Tiến và Công ôm nhau tại bệnh viện. Ảnh: NLĐ

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Người lao động, ngày 18/4, Thượng tá Trương Minh Vũ, Trưởng Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), cho biết em Ngô Văn Công (học sinh lớp 12A6, trường THPT Trần Hưng Đạo), đã đến cơ quan công an trình diện sau 10 ngày bỏ trốn. Công là người đã đâm trọng thương thầy giáo chủ nhiệm của mình vì bị yêu cầu về xóa hình xăm.

"Chúng tôi đã cùng gia đình vận động để Công ra trình diện, làm rõ sự việc. Thầy giáo chủ nhiệm cũng có đơn bãi nại cho Công", Thượng tá Vũ nói.

Sau khi trình diện cơ quan công an, nam sinh này đã đến bệnh viện nơi thầy giáo Nguyễn Văn Tiến điều trị để thăm hỏi, gửi lời xin lỗi thầy.

Tại bệnh viện, 2 thầy trò đã ôm chầm lấy nhau. Thầy Tiến đã chấp nhận lời xin lỗi của Công, trong khi người học trò bật khóc, hối hận về việc làm của mình.

"Thầy Tiến cũng khuyên nhủ Công nhanh chóng trở lại trường học", Thượng tá Vũ cho biết thêm.

Như đã đưa tin, trước đó sáng 5/4, trong tiết học vật Lý, thầy Tiến phát hiện Công có hình xăm đôi môi trên cổ nên nhắc nhở và được cho nghỉ tiết học để về xóa hình xăm.

Công rời lớp nhưng không về nhà mà đứng đợi trước cổng trường. Khi thầy Tiến hết buổi dạy đi ra, Công dùng dao đâm vào bụng khiến giáo viên chủ nhiệm bị thương nặng phải đi cấp cứu. Nam sinh này sau đó đã bỏ trốn khỏi nhà.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nam-sinh-dam-thay-giao-vi-bi-yeu-cau-xoa-hinh-xam-doi-moi-ra-trinh-dien-011481021.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục