Nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi đăng lên Facebook gây phẫn nộ

Do mâu thuẫn trong quá trình chơi game, nhóm nam sinh đã đẩy bạn xuống hồ rồi ném đá không cho nạn nhân bơi vào bờ dẫn đến chết đuối, sau đó còn đăng lên Facebook khiến dân mạng phẫn nộ.

 

 

 

 

 

 

Do mâu thuẫn trong quá trình chơi game, nhóm nam sinh đã đẩy bạn xuống hồ rồi ném đá không cho nạn nhân bơi vào bờ dẫn đến chết đuối, sau đó còn đăng lên Facebook khiến dân mạng phẫn nộ. 

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 6/10 tại khu vực áo cá gần Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Vào thời điểm trên, nam  sinh tên Mạnh, sinh năm 1996 đang chơi cùng một nhóm thanh niên khác tại tiệm internet. Trong quá trình chơi game giữa nạn nhân và nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn. Mạnh đã bị đuổi đánh và tháo chạy ra khu vực hồ câu cá. Do không thể chống lại được với số đông và quá hoảng sợ nên Mạnh đã nhảy xuống hồ. Thấy nạn nhân nhảy xuống hồ, đám thanh niên vẫn cố tình truy sát tới cùng, dùng gạch đứng trên bờ ném không cho nạn nhân vào bờ. Đến khi nạn nhân chìm hẳn thì đám thanh niên mới bỏ đi, nam sinh bị đuối nước nên đã tử vong. 

Nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi đăng lên Facebook gây phẫn nộ 5

Sau đó, một thanh niên trong đám đối tượng gây án đã đăng chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình: " Đây có thể là bức ảnh cuối cùng tôi xuất hiện trên Facebook và cái cuộc sống của tôi đang sống. Và cái chuyện gì xảy ra cũng không ai muốn cả...1 mạng người cũng đơn giản như vậy. Và tôi chấp nhận cái gì mà tôi đã làm. Chuyện hôm nay coi như là lần cuối của cuộc đời tôi. Dù có đi 5-10 năm hay bao nhiêu năm thì tôi cũng không hối hận. Tôi ước và mong cho những người bạn, anh, chị, em của tôi mãi được bình yên và sống..."

Nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi đăng lên Facebook gây phẫn nộ 6

Chia sẻ của thanh niên sau khi dồn bạn xuống hồ, ném đá đến chết

Nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi đăng lên Facebook gây phẫn nộ 7

Sự việc vừa qua khiến cho dư luận vô cùng bàng hoàng: 

Bạn Thanh Nga cho biết: "Chỉ vì những mâu thuẫn rất nhỏ mà có thể dồn bạn đến đường chết như vậy thật là quá đáng. Những thanh niên bất hảo như vậy cần bị pháp luật xử nghiêm minh"

Bạn Hồng Mai cho biết: " Nam sinh chết đi còn quá trẻ, nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy thì mình nghĩ rằng nam sinh có thể gọi sự giúp đỡ của người dân xung quanh chứ không nên nhảy xuống hồ để bị chết đuối thật là đáng tiếc"

Theo Thu Thủy/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục