Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 10/11/2014 06:33 (GMT 7)

Nam sinh rơi từ độ cao gần 100 mét tử vong

Nam sinh lớp 8 trượt chân rơi xuống đáy đập với khoảng cách gần 100 mét, tử vong khi leo qua lan can bảo vệ của đập thủy điện Sông Tranh 2 (Quảng Nam) để xuống các tầng của đập.

Nam sinh lớp 8 trượt chân rơi xuống đáy đập với khoảng cách gần 100 mét, tử vong khi leo qua lan can bảo vệ của đập thủy điện Sông Tranh 2 (Quảng Nam) để xuống các tầng của đập. 

 

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 8/11. Nạn nhân là em Huỳnh Văn Trà (14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Trà Tân,  huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Theo một số người dân, trên thân đập Thủy điện Sông Tranh 2 đã có biển cấm vào nhưng Trà đã leo qua lan can để xuống các tầng của đập. Một số người thấy nguy hiểm đã gọi Trà đi lên, nhưng bất ngờ em này trượt chân rơi từ trên thân đập xuống đáy với khoảng cách gần 100 mét. Thi thể nạn nhân bị biến dạng nằm dưới đập. 

Nam sinh rơi từ độ cao gần 100 mét tử vong 4Leo qua lan can bảo vệ của đập thủy điện Sông Tranh 2, nam sinh rơi từ độ cao gần 100 mét tử vong. Ảnh minh hoạ

Đại diện công ty CP Thỷ điện Sông Tranh 2 cho rằng, tại vị trí em Trà bị ngã có một bao sắt vụn nên có thể em này định trèo vào để mót sắt vụn sót lại từ các công trình lúc thi công, khi nghe có người la hét đã hoảng sợ nên bị trượt ngã.

Ngày 9/11, UBND xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, thi thể của em Huỳnh Văn Trà (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Trà Tân) đã được tìm thấy tại khu vực thủy điện Sông Tranh 2, được gia đình mang về nhà mai táng.

Ông Phạm Mạnh Cường, Chủ tịch UBND xã Trà Tân cho biết đây là vụ tai nạn thương tâm nhất từ trước tới nay tại thủy điện Sông Tranh 2. Một số trẻ em trong vùng thường lên trên thủy điện và trèo qua phần lan can bảo vệ để đùa nghịch nên rất dễ xảy ra tai nạn. Sau tai nạn này, chính quyền và nhà trường sẽ cắm biển cảnh báo, cấm việc học sinh leo trèo vui chơi ở khu vực này.

Theo H.Minh (tổng hợp)/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục