Nam sinh thuê người đóng “cảnh nóng” để quảng cáo mại dâm

Ly “điều” các gái bám dâm đến một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng với giá 300.000 đồng/ lượt. Khi 4 cô gái đang bán dâm cho khách thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Ly “điều” các gái bám dâm đến một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng với giá 300.000 đồng/ lượt. Khi 4 cô gái đang bán dâm cho khách thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Ngày 11/6, TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã đưa ra xét xử đường dây môi giới mại dâm trên mạng do Phạm Bá Mạnh (SN 1992, Thái Bình) cùng Đinh Thị Diệu Ly (SN 1995, Hà Giang - người yêu của Mạnh) điều hành.

Cùng bị đưa ra xét xử về tội 'Môi giới mại dâm' trên đường dây này còn có: Nguyễn Hữu Đỉnh (SN 1992, Thái Bình), Phạm Thế Quang (SN 1992, Thái Bình), Phạm Bá Dũng (SN 1993, Thái Bình), Nguyễn Thị Thu (SN 1989, Bắc Giang).

Trước đó, đường dây trên đã bị cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đánh sập vào khoảng tháng 10/2014.

Nam sinh thuê người đóng “cảnh nóng” để quảng cáo mại dâm 1

Cặp tình nhân tại cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra: Từ tháng 3/2014, "tú ông" Phạm Bá Mạnh vào trang websex "vuichoi" (có server đặt ở nước ngoài) tạo một loạt tài khoản như lanhhuyet, Noname, tuansaker, Iloveyou… liên hệ, thu gom gái bán dâm vào đường dây của mình. Gái bán dâm sẽ được Mạnh chụp ảnh, đăng bài trên websex với mức phí 3 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, mỗi lượt "đi khách", gái phải "cắt phế" cho Mạnh từ 100.000 đồng/giá bán dâm 300.000 đồng/lượt và 150.000 đồng/giá bán dâm 400.000 đồng/lượt. Gái bán dâm phải chịu sự điều hành của Mạnh đến tiếp khách tại các nhà nghỉ do Mạnh chỉ định, thông báo. Nếu cô nào vi phạm "quy định" do Mạnh đề ra sẽ bị xóa các bài viết "quảng cáo" trên mạng.

Mạnh không đứng ra giao dịch với khách mà giao toàn bộ 32 chiếc điện thoại này cho người yêu là Đinh Thị Diệu Ly quản lý.

Ly là người nghe điện thoại khi có khách gọi đến mua dâm, hướng dẫn khách đến nhà nghỉ do Ly chỉ định trước thuê phòng. Sau khi khách nhắn tin số phòng, Ly sẽ nhắn tin cho gái bán dâm đến phục vụ.

Để đường dây bán dâm hút khách Mạnh đã thuê Phạm Bá Dũng đẩy các bài viết cho gái bán dâm, nhận tiền lương 2 triệu đồng/tháng, nuôi ăn ở tại phòng trọ. Ngoài ra, vào các ngày thứ 7, chủ nhật khi gái bán dâm không gửi được tiền “hoa hồng” cho Mạnh vào tài khoản, Dũng phải đến gặp trực tiếp để thu tiền.

Để có được các hình ảnh “nóng” nhằm quảng cáo bán dâm, Mạnh thuê Nguyễn Hữu Đỉnh đóng cảnh quan hệ tình dục với các gái bán dâm để Mạnh chụp ảnh. Phạm Thế Quang được Mạnh thuê để viết bài quảng cáo bán dâm với thỏa thuận 200.000 đồng/ bài.

Trước đó ngày 3/10/2014, Ly “điều” các gái bám dâm đến một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng với giá 300.000 đồng/ lượt. Khi 4 cô gái đang bán dâm cho khách thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Căn cứ vào hành vi phạm tội của các bị cáo, sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Mạnh 5 năm tù giam; Ly: 4 năm 6 tháng tù giam; Đỉnh, Quang, Dũng: mỗi người 4 năm tù giam. Bị cáo Thu nhận 2 năm tù giam.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục