Nam sinh trèo lên bờ tường cao 3m bị điện giật phải cắt cụt cánh tay

Trong lúc đợi bạn, ba học sinh cùng trèo lên bức tường cao 3 m, một em không may bị điện giật bất tỉnh.

Trong lúc đợi bạn, ba học sinh cùng trèo lên bức tường cao 3 m, một em không may bị điện giật bất tỉnh.

Theo tin tức đăng tải trên Pháp Luật TP.HCM, BS Phan Trường Tuệ, khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia, cho biết tại khoa đang cấp cứu cho một bệnh nhân bị bỏng điện cao thế.

Bệnh nhân là em Đỗ Thế Quyết, 13 tuổi, ngụ tại Gia Lộc, Hải Dương, nhập viện trong tình trạng bỏng 9% toàn thân, 8% độ sâu 2, 3, 5 ở hai chân và tay phải. Do tay phải bỏng quá nặng nên sau khi nhập viện bệnh nhân bị cắt cụt 1/3 trên cẳng tay phải để bảo đảm sức khỏe.

Nam sinh trèo lên bờ tường cao 3m bị điện giật phải cắt cụt cánh tay 1

Nam sinh Quyết tai bệnh viện

“Sau ba ngày điều trị, sức khỏe của bệnh nhân đã tạm ổn. Tuy nhiên, vết thương vẫn khiến em bị đau, có thể em sẽ phải ở lại BV một thời gian dài", BS Tuệ cho biết.

Bà Đoàn Thị Ngoãn, mẹ Quyết, kể lại hôm đó trong lúc chờ một người bạn đi học, Quyết cùng hai bạn khác trèo lên bờ tường cao 3 m, tay bị chạm vào dây điện và rơi xuống bất tỉnh.

“Chồng tôi vừa bị tai biến, mới xuất viện được mấy hôm thì đến lượt con gặp nạn. Sau đợt mổ đầu tiên, hôm qua cháu thay băng bị đau nhức khóc cả đêm, tôi xót lắm”, bà Ngoãn kể.

BS Tuệ khuyến cáo người dân nên chú ý nhắc nhở con trẻ không đến gần những khu vực có cột điện cao thế, tránh để xảy ra tình huống đáng tiếc.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục