Nam sinh viên chết bất thường trong phòng trọ nghi do học quá nhiều

Chiều ngày 6/3, người dân phát hiện một nam sinh viên (quê Bình Định) tử vong trong phòng trọ nghi do đột tử vì học quá nhiều.

Chiều ngày 6/3, người dân phát hiện một nam sinh viên (quê Bình Định) tử vong trong phòng trọ nghi do đột tử vì học quá nhiều.

Theo tin tức từ Trí thức trẻ, Công an quận Liên Chiểu cho hay, đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an TP Đà Nẵng điều tra nguyên nhân cái chết của một nam sinh viên trong phòng trọ.

Nạn nhân được xác định là T.T.H. (sinh viên năm thứ 5 trường ĐH B.K., quê tỉnh Bình Định).

Những người sống chung dãy trọ của nạn nhân cho biết, họ không thấy nam sinh viên này ra ngoài, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên mọi người phá cửa xông vào thì xác định người này đã tử vong nên gọi điện báo cho công an địa phương.

"Cậu sinh viên này rất siêng học, ít đi chơi mà chỉ học suốt ngày. Chúng tôi nghi ngờ cậu ta đột tử vì học quá nhiều", một người hàng xóm nhận định.

Nam sinh viên chết bất thường trong phòng trọ nghi do học quá nhiều 1

Nhiều người tập trung trước dãy phòng trọ nạn nhân sinh sống để theo dõi sự việc. Ảnh Trí thức trẻ

Cũng theo thông tin từ Đời sống Pháp lý, trước cái chết của nam sinh viên, người dân khu vực này xin phép chính quyền lập thùng quyên góp với mục đích hỗ trợ chi phí đưa tiễn nạn nhân về quê.

“Thằng bé hiền lắm, gia cảnh lại nghèo và rất chăm học. Nó chết thật tội nghiệp, có lẽ chết do học quá sức. Chúng tôi cùng nhau quyên góp để hỗ trợ phần nào cho gia đình cậu ta”, một người phụ nữ cùng khu nhà trọ cho biết.

 

Được biết, số thu được đến 20 giờ 30 khoảng 28 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao cho gia đình nam sinh viên dưới sự chứng kiến của chính quyền khu vực.

Hiện cơ quan công an đã báo sự việc cho gia đình nạn nhân để làm thủ tục đưa về quê mai táng. 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục