Nam sinh vô tư diễn cảnh nóng với bạn gái ngay trong lớp, dân tình thắc mắc 'lớp học hay nhà nghỉ đây?'

Mới đây, hình ảnh một nam học sinh vô tư ôm hôn bạn gái trong lớp học trước sự chứng kiến của các đồng môn được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi giật mình, nhất là các bậc làm cha mẹ.

Trong clip, dù có sự xuất hiện của khá nhiều đồng môn, nhưng cặp đôi tuổi teen trong bộ đồng phục học sinh cấp THPT vẫn say sưa quấn lấy nhau không rời.

Nam sinh vô tư diễn cảnh nóng với bạn gái ngay trong lớp, dân tình thắc mắc 'lớp học hay nhà nghỉ đây?' 1

Việc yêu sớm không có chừng mực, dễ dẫn đến những hậu quả khó lường. Tương lai của các em có thể bị ảnh hưởng do suy nghĩ của các em còn non nớt.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, rất nhiều dân mạng đã không khỏi nóng mắt trước hành động của  cặp đôi đang tuổi ăn chưa no, lo chưa tới này. Nhiều người gay gắt còn đặt câu hỏi không biết đây là nhà nghỉ hay lớp học nữa? Ở lớp mà còn thế này thì ra đời các em sẽ thế nào?

Nam sinh vô tư diễn cảnh nóng với bạn gái ngay trong lớp, dân tình thắc mắc 'lớp học hay nhà nghỉ đây?' 2

Nam sinh vô tư diễn cảnh nóng với bạn gái ngay trong lớp, dân tình thắc mắc 'lớp học hay nhà nghỉ đây?' 3

Vẫn biết việc học sinh yêu sớm đã trở thành hiện tượng không còn xa lạ gì, ngăn không được, cấm chẳng. Việc mải yêu dẫn đến học hành chểnh mảng luôn khiến hội phụ huynh lo lắng.

Nam sinh vô tư diễn cảnh nóng với bạn gái ngay trong lớp, dân tình thắc mắc 'lớp học hay nhà nghỉ đây?' 4

Chỉ như manh chiếu mới nên học sinh yêu sớm không hẳn xuất phát từ những rung động chân thành. Mà lại là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, một cuộc đua đầy tính phong trào.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục