Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 07/11/2016 11:15 (GMT 7)

Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai

Sự hoá thân hoàn hảo của Harry Lu trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu chính là minh chứng cho sự tồn tại của một nam thần, mối tình đầu quốc dân thời đi học đúng nghĩa tại Việt Nam.

Sự hoá thân hoàn hảo của Harry Lu trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu chính là minh chứng cho sự tồn tại của một nam thần, mối tình đầu quốc dân thời đi học đúng nghĩa tại Việt Nam.

Chẳng lấy gì làm lạ khi các cô bé học sinh lại "tan chảy" vì những chàng trai nam thần đẹp như tranh vẽ, tài năng và lạnh lùng trong cac drama của Hàn, Nhật... Thế nhưng, ngay tại Việt Nam cũng có nam thần khiến bạn phải mê mẩn đó có thể la anh chàng khoá trên chơi đàn cực giỏi lại rất duyên, hay nam thần lớp bên lạnh lùng nhưng luôn biết quan tâm chia sẻ, để chỉ cần nghĩ đến là ta lại có động lực để đến trường. Sự hoá thân hoàn hảo của Harry Lu trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu chính là minh chứng cho sự tồn tại của một nam thần, mối tình đầu quốc dân thời đi học đúng nghĩa tại Việt Nam.

Tạm biệt hình tượng chàng trai dễ thương an toàn, vai Tuấn của Harry Lu trong 421 là một chàng hot boy nhà giàu ngông nghênh coi trời bằng vung ấy vậy mà lại sẵn sàng thay đổi hy sinh tất cả chỉ đe được ở bên cạnh ngừời con gái mình thương là Quỳnh (Mi Du).

Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  1
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  2

Harry Lu điển trai như soái ca trong trong "4 năm 2 chàng 1 tình yêu". 

Tuấn của Harry Lu trong 421 bướng bỉnh, quậy phá đó lại còn hống hách lạnh lùng tuy nhiên đôi khi lại hơi ngố nhưng lúc nào cũng ấm áp và quan tâm tới những người xung quanh mình. Tuấn lá thế sẵn sàng chịu đau khổ để người mình yêu được hạnh phúc, thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình một cách bá đạo nhưng lại lãng mạn ngọt ngào tới tận tim. Đa tài, đẹp trai và tình cảm thế thì có còn thiếu tiêu chuẩn nào để không là mối tình đầu của bất kì nữ sinh nào đâu.

Ngoài ra, giữa quá nhiều chàng nam thần sành điệu khác thì Harry trở lại với điện ảnh Việt sau khoảng thời gian dài thế nhưng vẫn giữ cho mình nguyên vẹn một sự trẻ trung, dễ thương không lẫn vào đâu được. Vẫn là cái sự lơ lớ nhưng đầy đáng yêu, tuy nhiên khả năng diễn xuất của anh lại tiến bộ hơn rất nhiều. Sự trưởng thành được thể hiện qua nhiều vai diễn khác nhau càng làm cho khả năng truyền tải cảm xúc của Harry trở nên ngày càng tốt hơn, thậm chí còn khiến cho nhiều khán giả phải rơi lệ.

Không cần phải nói nhiều, nếu còn chút hoài nghi, chỉ cần xem tiếp bộ ảnh này hay đoạn video behind the scene bạn sẽ hiểu rõ:

Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  3
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  4
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  5
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  6
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  7
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  8
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  9
 
Nam thần Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp trai  10
 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục