Nam thanh niên bất động trên giường, người nhiều vết thương

Một người dân sang nhà anh Thắng chơi, gọi mãi không thấy ai trả lời nên đi vào nhà thì thấy anh này nằm bất động trên giường, người đầy thương tích.

Một người dân sang nhà anh Thắng chơi, gọi mãi không thấy ai trả lời nên đi vào nhà thì thấy anh này nằm bất động trên giường, người đầy thương tích.

Chiều 6/10, tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết trên báo Vietnamnet, hiện đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Nạn nhân là anh Bùi Văn Thắng, 18 tuổi, trú tại thôn Phán Thủy, xã Song Mai, huyện Kim Động.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng nay, một người dân sang nhà anh Thắng chơi, gọi mãi không thấy ai trả lời nên đi vào nhà thì thấy anh này nằm bất động trên giường.

Người dân tập trung đông để theo dõi vụ việc. Ảnh Vietnamnet.

Tại hiện trường, anh Thắng đang thoi thóp thở, trên người có nhiều thương tích ở vùng đầu, mặt. Máu chảy lênh láng khắp giường.

Ngay sau đó, thấy nạn nhân còn thở, người dân đã đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh Thắng đã tử vong ngay sau đó vì vết thương quá nặng.

Ông Nguyễn Ngọc Xuyên - trưởng công an xã Song Mai cho biết trên báo Gia đình xã hội, khoảng hơn 7h sáng nay, công xã nhận được thông tin về việc phát hiện một nam thanh niên có nhiều vết thương trên đầu và mặt.

Nhận được tin báo ban công an xã Song Mai đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo lên công an huyện Kim Động.

Được biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ nạn nhân đều đi vắng.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lãnh đạo CA tỉnh Hưng Yên đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục