Nam thanh niên bị nhóm côn đồ đánh chết tại quán ăn đêm

(Tinmoi.vn) Thấy bàn bên cạnh có hơn chục thanh niên nói chuyên ồn ào, nên anh Duy và các bạn yêu cầu nhân viên chuyển bàn xuống tầng 1. Lập tức, anh Duy đã bị vài đối tượng dùng bỏ chai bia đánh đến chết.

(Tinmoi.vn) Thấy bàn bên cạnh có hơn chục thanh niên nói chuyên ồn ào, nên anh Duy và các bạn yêu cầu nhân viên chuyển bàn xuống tầng 1. Lập tức, anh Duy đã bị vài đối tượng dùng bỏ chai bia đánh đến chết.


Ngày 21/4, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), đã quyết định truy nã Trần Hồng Tú (20 tuổi, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) và Nguyễn Vũ Hội (22 tuổi, ở phố Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm) về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đồng bọn của 2 thanh niên này là Nguyễn Anh Tú (28 tuổi, ở phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng) vừa bị bắt về hành vi trên.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 23/3, anh Lê Mạnh Duy (SN 1987) trú ở quận Ba Đình, Hà Nội cùng với 3 người bạn đến một quán ăn ở Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, và được bố trí ngồi ăn ở tầng 2. Do thấy bàn bên cạnh có một nhóm nam nữ thanh niên khoảng 12 người (đang ngồi ăn trước đó) nói chuyện ồn ào, anh Duy và các bạn đã yêu cầu nhân viên trong quán chuyển vị trí ngồi ăn xuống tầng 1.

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ đánh chết tại quán ăn đêm 4

Đối tượng Trần Hồng Tú; Nguyễn Vũ Hội và Nguyễn Anh Tú

Sau khi anh Duy và các bạn vừa chuyển xuống ngồi ăn ở tầng 1 thì nhóm thanh niên trên đi xuống. 4, 5  đối tượng trong nhóm này dùng vỏ chai rượu, điếu cày bất ngờ xông vào đánh anh Duy và các bạn.

Ba người bạn cùng đi với anh Duy bỏ chạy thoát lên gác, còn anh Duy không kịp bỏ chạy nên bị số đối tượng này hành hung, bất tỉnh tại chỗ. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, anh Duy đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Qua điều tra, truy xét cơ quan công an đã bắt được đối tượng Nguyễn Anh Tú. Tú là đối tượng có 2 tiền án về tội đánh bạc, hủy hoại tài sản.

Tại cơ quan công an, Tú khai do bực tức trước thái độ của Duy vì đòi chuyển bàn nên đã cùng đồng bọn đánh Duy. Sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, mở rộng.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục