Nam thanh niên bị sát hại trong ngày cưới của chị gái

Thi thể nam thanh niên chỉ mặc một chiếc quần lửng, người cởi trần, nằm trên chiếc giường xếp, mùng vẫn còn giăng trên các cây tràm, hai tay khoanh trước ngực, hai chân buông thỏng xuống đất. Tay trái vẫn còn đeo đồng hồ.

Thi thể nam thanh niên chỉ mặc một chiếc quần lửng, người cởi trần, nằm trên chiếc giường xếp, mùng vẫn còn giăng trên các cây tràm, hai tay khoanh trước ngực, hai chân buông thỏng xuống đất. Tay trái vẫn còn đeo đồng hồ.

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, tối 25/4, sau khi được lực lượng pháp y và cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể của anh Đồng Anh Tuấn (22 tuổi, ngụ ấp Đông Hải, xã Hố Nai 3, huyện Trạng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã được chuyển về nhà để làm mai táng.

Trước đó, thi thể anh Tuấn được phát hiện tại rẫy của gia đình nạn nhân với ít nhất 3 vết đâm chí mạng, gồm 2 vết đâm vào cổ và 1 vết đâm vào ngực phải.

Nam thanh niên bị sát hại trong ngày cưới của chị gái 1

Nạn nhân nghi bị sát hại trong vườn nhà - Ảnh: Báo Đồng Nai

Tại hiện trường, nạn nhân mặc một chiếc quần lửng, cởi trần nằm trên giường xếp, đầu nằm trên gối, hai tay khoanh trước ngực, đồng hồ vẫn đeo trên tay, hai chân buông thõng xuống đất.

Kế bên chiếc giường xếp còn một cái mùng đã được giăng lên. Chiếc xe máy của nạn nhân được dựng dưới lòng bờ ao nuôi cá, cách thi thể nạn nhân khoảng 5m.

Liên quan đến sự việc, thông tin thêm trên báo Đồng Nai, ông Đồng Văn H, cha của nạn nhân cho biết, khoảng 14h30 ngày 25/4, trong khi gia đình đang tổ chức tiệc cưới cho chị gái của anh Tuấn, thì nhận được tin báo từ ông L, người thuê một phần rẫy của gia đình ông.

Trước đó, tối 24/4, anh Tuấn vẫn con nhậu vui vẻ với anh em, họ hàng và khoảng 21h tối mới vào trông vườn. Anh Tuấn là bộ đội xuất ngũ gần một năm nay, đã từng đi làm bảo vệ và hiện nay đang làm nghề mộc.

Một người nhà của nạn nhân cho biết, công an đã lấy lời khai của một người cùng nhậu với anh Tuấn khuya ngày 24/4. Theo đó, nạn nhân đã nhậu với một nhóm bạn và trong bữa nhậu có xảy ra một số mâu thuẫn giữa các thành viên nên mọi người ra về. Đến chiều hôm sau thì nghe tin anh Tuấn tử vong.

Đến khoảng 19h cùng ngày, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục