Nam thanh niên buồn chuyện gia đình, nảy sinh ý định "biến thái" mang dao rọc giấy rạch mông phụ nữ

Lợi dụng những đoạn đường vắng người qua lại, Tuấn Anh đi xe máy và tiếp cận dùng dao rọc giấy rạch, gây thương tích cho các bị hại đến mức tổng tỷ lệ thương tật là 7 \%.

Lợi dụng những đoạn đường vắng người qua lại, Tuấn Anh đi xe máy và tiếp cận dùng dao rọc giấy rạch, gây thương tích cho các bị hại đến mức tổng tỷ lệ thương tật là 7 %.

Ngày 20/12, TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự với bị cáo Hồ Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, trong 2 ngày 10 và 11/10, Tuấn Anh đã điều khiển xe mô tô đến đoạn đường vắng thuộc địa bàn các xã Hội An Đông, Bình Thạnh Trung và thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò dùng dao rọc giấy rạch vào mông và đùi của 05 người người phụ nữ đang điều khiển xe trên đường.

Nam thanh niên buồn chuyện gia đình, nảy sinh ý định 'biến thái' mang dao rọc giấy rạch mông phụ nữ 1

Bị cáo Tuấn Anh tại phiên tòa

Tại phiên tòa Tuấn Anh cho rằng, do buồn chuyện gia đình, cha dượng thường xuyên uống rượu về gây gổ với mẹ ruột của mình, Tuấn Anh khuyên can không được, nên đã nảy sinh ý định cố ý gây thương tích cho người khác để giải tỏa tâm lý cho bản thân, theo báo Công lý. 

 xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại địa phương, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Hồ Tuấn Anh mức án 33 tháng tù giam, tương đương 2 năm, 9 tháng tù.

Nhiều người tham dự phiên tòa đã rất bất bình với lý do phạm tội này của bị cáo. Anh Trần Ngọc Lâm (một người dân thị trấn Lấp Vò) cho biết, người dân rất đồng tình với bản án của tòa, hy vọng bản án sẽ đủ mạnh để răn đe những thanh niên có lối sống lệch lạc.

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục