Trang chủ » Tin tức
Thứ hai, 22/06/2015 20:22 (GMT 7)

Nam thanh niên chém một công nhân trọng thương

Nhiều công nhân hoảng hốt khi chứng kiến một thanh niên cầm dao chém một nam công nhân ngay khi vừa bước ra khỏi cổng công ty.

Nhiều công nhân hoảng hốt khi chứng kiến một thanh niên cầm dao chém một nam công nhân ngay khi vừa bước ra khỏi cổng công ty.

Theo báo Tây Ninh khoảng 16 giờ ngày 20-6, tại khu vực cổng Công ty may Hoàng Gia VMC (cụm công nghiệp Thanh Điền, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, Tây Ninh), nhiều công nhân hoảng hốt khi chứng kiến một thanh niên cầm dao chém một nam công nhân ngay khi vừa bước ra khỏi cổng công ty.

Nam thanh niên chém một công nhân trọng thương 1

Nạn nhân Đ. được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh. Ảnh báo Tây Ninh

Qua tìm hiểu, được biết nạn nhân tên L.H.Đ, sinh năm 1997. Đ. chỉ bị thương tích ở vùng lưng, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo lời của một số nhân chứng, nam công nhân bị chém đã được đưa vào phòng y tế công ty sơ cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa Tây Ninh. Còn gã thanh niên chém người đã nhanh chân tẩu thoát.

Cảnh sát 113 cùng Công an xã Thanh Điền đã có mặt tại công ty để xử lý vụ việc.

Theo Chủ tịch UBND xã Thanh Điền, người thanh niên bị chém và thủ phạm đều là dân địa phương và nguyên nhân ban đầu của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau giữa 2 người bạn gái của 2 thanh niên này.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục