Nam thanh niên chi hơn 3 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ giống...búp bê

(Tinmoi.vn) Một thanh niên người Brazil đã chi 150.000USD (hơn 3 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê Ken, bạn trai của Barbie.

Nam thanh niên chi hơn 3 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ giống...búp bê 1

Vợ quá đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ, chồng rút đơn ly hôn Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nam thanh niên dùng dao đâm chết bác sĩ Trai Việt xấu xí thành hot boy sau hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ (Tinmoi.vn) Một thanh niên người Brazil đã chi 150.000USD (hơn 3 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê Ken, bạn trai của Barbie.

Theo tin tức Dailymail, anh Rodrigo Alves, 30 tuổi, hiện làm tiếp viên hàng không, cho biết anh rất ngưỡng mộ vẻ nam tính của búp bê Ken, đó là một người đàn ông lí tưởng.

Để có được thân hình đẹp như búp bê Ken, người đàn ông này đã kiên nhẫn tiến hành 20 ca phẫu thuật trong 10 năm, gồm cấy ngực và bụng, bơm cánh tay.....

Cụ thể anh đã chi 50.000 USD cho phẫu thuật chỉnh sửa mũi, 15.000 USD cho phẫu thuật cấy ghép và dành 40.000 USD để tạo cơ bụng 6 múi.... tổng cộng khoảng 150.000 USD (khoảng hơn 3 tỷ đồng). Riêng chiếc mũi xấu của anh đã được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa nhiều lần.

P.V

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục