Nam thanh niên đánh đập, bóp cổ bạn gái nhí để hiếp dâm

(Tinmoi.vn) Bị bạn gái nhí từ chối, Ny giáng cho người yêu mấy cú đấm, rồi dùng tay bóp cổ uy hiếp. Chưa dừng lại, đối tượng dọa sẽ gọi bạn đang nằm ngủ ở phòng ngoài cùng vào hiếp dâm người yêu.

 

 

(Tinmoi.vn) Bị bạn gái nhí từ chối, Ny giáng cho người yêu mấy cú đấm, rồi dùng tay bóp cổ uy hiếp. Chưa dừng lại, đối tượng dọa sẽ gọi bạn đang nằm ngủ ở phòng ngoài cùng vào hiếp dâm người yêu.


Ngày 23/7, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Cấn So Ny (SN 1996, ở Phúc Thọ, Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, Cấn So Ny (SN 1996, ở Phúc Thọ, Hà Nội) và cháu T. (SN 1999) có quan hệ yêu đương nam nữ từ khoảng tháng 9/2013.

Đến khoảng 13h15 ngày 26/12/2013, Ny gọi điện rủ T. đi chơi. T. được Ny đưa đến nhà anh Dương Trịnh Nghĩa ở Phúc Thọ, Hà Nội.

Nam thanh niên đánh đập, bóp cổ bạn gái nhí để hiếp dâm 5

Hình minh họa

Lúc này, ở nhà anh Nghĩa có một mình Đỗ Văn Tú đang nằm ngủ ở gian ngoài. Khi Ny và T đi vào buồng trong, Ny rủ T: "Lên đây ngủ với chồng". Tuy nhiên, T từ chối và đi ra ngồi ở đầu nhà.

Thấy vậy, Ny xấn tới kéo tay quay lại buồng nhà bạn sàm sỡ với ý định giao cấu. Bị từ chối, Ny đẩy bạn gái nằm xuống giường và bắt đầu hành vi đồi bại. Tuy nhiên, T đã ra sức phản ứng, Ny liền giáng cho người yêu mấy cú đấm, rồi dùng tay bóp cổ uy hiếp. Chưa dừng lại, đối tượng dọa sẽ gọi bạn đang nằm ngủ ở phòng ngoài cùng vào hiếp dâm người yêu.

Sợ hãi và không thể chống cự được, T. đành phải để cho bạn trai thỏa mãn thú tính.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại với T. thì nghe tiếng anh Nghĩa gọi ở ngoài cổng, Ny dừng lại, mặc quần áo đi ra ngoài.

T. mặc quần áo vào rồi tủi hổ ra về. Về đến nhà, cô bé 14 tuổi kể lại toàn bộ câu chuyện cho mẹ nghe. Đến 16h cùng ngày, mẹ của T. đưa con đến Công an xã Phụng Thượng trình báo sự việc.

Tại cơ quan điều tra, Ny khai nhận đã dùng vũ lực, đe dọa và giao cấu trái ý muốn với T. Theo lời khai của T và Ny, trước đó, cả 2 đã giao cấu với nhau. Do lần đó, T và gia đình không trình báo, không có ai là người làm chứng, hơn nữa khi đó Ny chưa đủ 18 tuổi nên cơ quan điều tra không xử lý.

Giai đoạn tòa cấp sơ thẩm xét xử Ny, gia đình cháu T đã có lời xin cho bị cáo. Nhưng nhận định, hành vi của Ny nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thể chất, tâm lý của cháu T nên đã tuyên 7 năm tù.

Cho rằng, mức án này với mình quá nặng, Ny kháng cáo xin giảm án. Thế nên, HĐXX ngày 23-7-2014 của TAND TP Hà Nội chấp thuận yêu cầu của bị cáo, tuyên Ny còn 5 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Huyền Nhi (tổng hợp báo pháp luật)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục