Nam thanh niên dọa tung clip khoả thân, "tống tình" con gái chủ xưởng gỗ

Sau một thời gian nghỉ việc tại xưởng gỗ ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Chung dùng điện thoại nhắn tin cho con gái chủ xưởng gỗ đe dọa tung clip khỏa thân để “tống tình”.

Sau một thời gian nghỉ việc tại xưởng gỗ ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Chung dùng điện thoại nhắn tin cho con gái chủ xưởng gỗ đe dọa tung clip khỏa thân để “tống tình”.

 

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Chung, sinh năm 1993, trú ở thôn Hòa Ngư, xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, nhắn tin cho chị P.T.H, sinh năm 1996 ở xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội với nội dung “Anh đã có clip quay trộm em đang tắm không mặc quần áo, nếu không cho anh quan hệ tình dục, anh sẽ tung clip này lên mạng và cho những người trong gia đình em xem…”.

Quá lo lắng nên H dã đồng ý, nhưng với một điều kiện là Chung phải cho H xem clip đó trước. Hai người hẹn gặp nhau. Chung đến thuê phòng 202 của nhà nghỉ Ánh Nguyệt, tại xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, trước, sau đó quay ra đi đón H, khi vừa gặp H thì Chung bị Công an huyện Gia Lâm bắt giữ.

Nam thanh niên dọa tung clip khoả thân, 'tống tình' con gái chủ xưởng gỗ 5

Chân dung nam thanh niên nhắn tin đe dọa "tống tình" 

Theo thông tin ban đầu cơ quan điều tra thu thập được, Nguyễn Văn Chung từng là nhân viên phun sơn tại xưởng gỗ của gia đình chị H ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, nhưng đã nghỉ việc từ Tết nguyên đán 2014. Quá trình làm việc tại đây, Chung quen biết và có số điện thoại của chị H.

Bắt đầu từ ngày 3-4, Chung nhiều lần nhắn tin cho chị H với những lời lẽ gạ gẫm chị H quan hệ tình dục. Sau nhiều lần bị chị H từ chối, Chung quay sang đe dọa đang có trong tay clip khỏa thân của chị H khi chị này đang tắm, nhằm ép chị H quan hệ tình dục. Hoảng sợ nên chị H đã nói cho bố mẹ biết. Ngày 6-4, chị H cùng bố mẹ đã lên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội để trình báo sự việc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo anninhthudo.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục